Đá ốp lát của Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình không chỉ lưu thông tại thị trường trong nước mà còn xuất khẩu ra thị trường thế giới với chất lượng được khẳng định từ chính sự hài lòng của quý khách hàng.

1. Về tổ chức khai thác, chế biến đá ốp lát 
Các sản phẩm tại công ty chúng tôi đều được khai thác tại các mỏ đá lớn trên toàn quốc như Thanh Hóa – Ninh Bình – Nghệ An – Phú Yên – Bình Định,… cùng với trang thiết bị hiện đại như khoan cắt, nêm, tách. Thời gian gần đây, Ninh Bình Stone đã trực tiếp triển khai công nghệ khoan cắt cao tại các mỏ đá lớn. Công nghệ mới với nhiều ưu điểm vượt trội, thu được đá có chất lượng tốt, khối lượng lớn.


Đá ốp lát được xẻ tại xưởng sản xuất

2. Về tiềm năng phát triển 
Tiềm năng khoáng sản để sản xuất đá ốp lát tại các mỏ của công ty rất lớn với trữ lượng lên tới 15 triệu m3 với màu sắc đa dạng như đá băm mặt ghi xám, xanh đen, granite,….  Các mỏ đá xanh tại Thanh Hóa với trữ lượng lớn được thị trường trong và ngoài nước đánh giá cao. Đây là trữ lượng dồi dào có thể chế tác, khai thác hàng chục triệu m3 đá ốp lát, đá trang trí phục vụ cho các công trình xây dựng và xuất khẩu ra thị trường nước ngoài lâu dài. Công ty  áp dụng đồng bộ công nghệ tiên tiến nhất của châu Âu, đảm bảo tốt chất lượng sản phẩm và bảo vệ môi trường, phục vụ mục tiêu phát triển bền vững.

 
Mẫu đá ốp lát đẹp
 
Sản phẩm đá trắng xẻ

– Về thị trường: Đá ốp lát hiện nay được tiêu thụ và sử dụng ngày càng rộng rãi trong nhiều công trình nhà ở, biệt thự, khách sạn, nhà hàng,… tạo ra sự gần gũi, gắn bó với thiên nhiên. Ninh Bình Stone hiện đang là nhà cung cấp đá ốp lát lớn trên thị trường với chất lượng đảm bảo tuyệt đối. Một số công trình lớn mà chúng tôi tiến hành như Cung cấp và thi công tại Biệt thự Tam Đảo các loại đá rối ốp tường; Cung cấp đá lát, đá bó vỉa cho dự án Dự án D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên của tập đoàn Tân Hoàng Minh,…