Tháng 11/2018, đơn vị thi công của Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Đá mỹ nghệ Ninh Bình thí điểm lắp đặt 4 trụ cấp nước sạch tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Trụ nước được chế tác từ chất liệu đá xanh Phan Rang. Đây là hạng mục được UBND Thành phố Hà Nội phê duyệt và kết hợp với Ninh Bình Stone thi công, hoàn thiện tại nhiều tuyến phố tại khu vực Hà Nội.

Công trình nước uống miễn phí tại vòi trên mang lại nhiều ý nghĩa lớn về mặt xã hội và dân sinh cho nhân dân thành phố và khách tham quan du lịch. Từ sự thành công của 4 trụ nước trên mở ra cơ hội hợp tác và nhân rộng hàng loạt trụ cấp nước trên toàn địa bàn thủ đô và khắp cả nước.

Ninh Bình Stone là một trong những địa chỉ nổi tiếng trên cả nước trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm đá tự nhiên. Tại đây đa dạng các mẫu sản phẩm đá mỹ nghệ cao cấp, đá tâm linh mang đậm dấu ấn văn hóa phương Đông và vô vàn các các sản phẩm đá xây dựng với mức giá thành hợp lý.

Những sản phẩm gây được tiếng vang lớn trên thị trường của Ninh Bình Stone phải kể đến mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ đá, tượng đá, cuốn thư đá, con giống đá, đá ốp lát, đá xây dựng, đồ nội thất đá, công trình kiến trúc đá… với chất lượng được giới chuyên môn đánh giá cao.

Sử dụng chất liệu đá tự nhiên, các sản phẩm của Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình luôn gần gũi và có độ bền vững trường tồn cùng thời gian. Các tác phẩm được tạo ra không chỉ có giá trị cao về mặt thẩm mỹ mà còn hướng tới giá trị tâm linh sâu sắc, mang lại may mắn, bình an và tài lợi cho người sử dụng.

Đá mỹ nghệ Ninh Bình có trụ sở văn phòng chính đặt tại 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội; xưởng sản xuất tại làng đá mỹ nghệ Ninh Vân Ninh Bình. Đây được coi là địa phương nổi tiếng với nghề chạm khắc đá mỹ nghệ lâu đời. Các sản phẩm chủ đạo của Ninh Vân chủ yếu là mộ đá, tượng đá, cột đá, đồ thờ đá, con giống đá, hòn non bộ bằng đá, đài phun nước bằng đá, lò sưởi đá, bồn tắm đá và vô vàn những sản phẩm khác.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và đặt mua các sản phẩm về đá mỹ nghệ, các hạng mục đá tâm linh hay đá xây dựng xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại Hotline của Đá mỹ nghệ Ninh Bình thông qua số: 0978 935 935. Xin chân thành cảm ơn!