Mộ đá granite hoa cương nguyên khối có ưu điểm bền vững với thời gian, chế tác đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp trang trọng. Với hơn 100 mẫu mã, Ninh Bình Stone đã sản xuất hàng loạt mẫu mộ đá đẹp từ chất liệu này!

Năm 2018 đánh dấu bước chuyển mình lớn của xưởng sản xuất Đá mỹ nghệ Ninh Bình. Từ chất liệu sẵn có trong tự nhiên cùng với đôi tay tài hoa của những người thợ, các sản phẩm mộ đá granite của cơ sở chúng tôi luôn được nhiều người tín nhiệm sử dụng cho gia tiên, dòng họ.

Đặc điểm của dòng đá granite
Đá granite (đá hoa cương) là dòng đá phổ biến và được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng. Các loại đá granite có nhiều màu sắc cũng như nhiều chủng loại đá khác nhau như: màu trắng, xanh, vàng, đen… trong đó đá granie màu đen được nhiều người lựa chọn để làm mộ cho gia tiên. Các loại đá granite được khai thác chủ yếu ở các mỏ đá lớn tại Nghệ An, Bình Định, Huế,… bên cạnh đó còn được nhập khẩu từ nước ngoài như Braxin, Ấn Độ,… Nhìn chung, loại đá granite này thường có giá thành cao hơn so với loại đá xanh Thanh Hóa, mức giá của mỗi loại đá granite còn tùy thuộc vào chất lượng cũng như màu sắc của đá.

Ưu điểm của mộ đá granite hoa cương

Dòng đá granite có độ cứng cao, vân đá nhỏ đều, màu sắc đa dạng và có độ mịn lớn. Những mẫu mộ đẹp làm từ đá granite thường không bị thấm nước, không bị biến đổi màu, và có độ bền trường tồn cùng với thời gian, không cần thường xuyên phải tu sửa nhiều.

Mộ đá hoa cương có đặc điểm chịu được các ảnh hưởng của thời tiết, địa chất nên không bị hư hỏng, không bị động mồ mả đồng thời màu sắc trên mộ cũng không hề bị phai màu.

Ninh Bình Stone sản xuất đa dạng mộ đá granite

Với khí thế tưng bừng phấn khởi trong những ngày đầu xuân, tại xưởng đá mỹ nghệ Ninh Bình đã cho sản xuất hàng loạt các mẫu mộ đá granite hoa cương nguyên khối. Số lượng đơn hàng nhiều nên đòi hỏi người thợ phải tiến hành sản xuất nhanh gọn, đồng thời phải đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng mà xưởng đã đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh về mẫu mộ đá granite hoa cương nguyên khối mà xưởng đá chúng tôi triển khai ngay đầu năm 2018:

Các khối đá được lắp cẩu về xưởng sản xuất

Mộ đá granite tam cấp

Các mẫu mộ đá có ưu điểm sáng bóng, vuông thành sắc cạnh

Mẫu mộ đá granite hoa cương có gắn bia đá

Mộ đá có thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt mua các mẫu mộ đá đẹp, hãy gọi điện cho chúng tôi theo số Hotline 0945 112 2660971 532 299 để được hưởng các dịch vụ tối ưu nhất!
Ninh Bình Stone cam kết đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt tối đến từ CHẤT LƯỢNG và GIÁ THÀNH tốt nhất thị trường!

Ninh Bình Stone