Con giống đá trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống văn hóa tâm linh của người Việt. Hình ảnh con giống đá xuất hiện trong mọi góc ngách của cuộc sống, trong không gian nhà ở, nơi làm việc hay những nơi linh thiêng…Để phát huy hết sức mạnh của từng con giống đá, bạn cần phải nắm chắc được những nguyên tắc bày trí sao cho phù hợp.

Việc bày trí con giống đá trong không gian nhà ở, nơi làm việc…đã trở nên phổ biến. Không chỉ là một vật phẩm trang trí bắt mắt độc đáo, con giống đá còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy khác nhau. Vị trí đặt con giống đá vô cùng quan trọng, có ảnh hưởng lớn đến vấn đề phong thủy. Khi bày trí con giống đá trong nhà, bạn chỉ nên sử dụng những con vật mang lại may mắn, tài lộc, có ý nghĩa tốt đẹp như: cóc thiềm thừ, voi đá, chó đá tỳ hưu…

Bài viết hôm nay NBSTONE muốn giúp các bạn giải quyết vấn đề khó khăn khi bày trí con giống đá trong nhà. Cùng nắm chắc những nguyên tắc bày trí con giống đá sau đây:

– Đối với những không gian rộng lớn, bạn nên bày trí những linh vật làm thần giữ cửa. Trong văn hóa người phương Đông thì nên lựa chọn Long, Ly, Quy, Phượng.

– Trong không gian chật hẹp, bạn nên lựa chọn những mẫu con giống đá nhỏ, có kích cỡ vừa phải. Cóc thiềm thừ là một trong những sự lựa chọn thông minh, có ý nghĩa đem lại may mắn và tài lộc trong kinh doanh. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể bày trí tượng voi đá trên bàn làm việc để công việc kinh doanh luôn thuận lợi và tăng tiến.

– Nếu bạn bày trí cóc đá thì nên đặt cóc hướng vào trong nhà, hướng vào bàn thờ ông địa, với ý nghĩa mang lại nhiều tài lộc vào nhà. Không nên đặt tại những vị trí như trong bếp, phòng tắm hay nhà vệ sinh

– Với những gia đình bày trí tỳ hưu đá, luôn đặt đầu tỳ hưu đá hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ. Như vậy, nó mới phát huy được sức mạnh chiêu tài lộc bốn phương. Trước khi thỉnh tỳ hưu đá về nhà, bạn nên đi xem ngày, giờ tốt.

– Khi đặt tượng chó đá, vị trí tốt nhất là đặt gần cửa, đầu phải hướng ra cửa, mặt hướng lên trời. Như vậy, mới phát huy được sức mạnh bảo vệ gia chủ khỏi những tài khí, canh giữ tài lộc của tượng chó đá.

– Nếu nhà bạn gần sông hồ, bạn nên đặt vòi của con voi hướng ra nguồn nước sạch để hút năng lượng Thủy, mang lại nhiều tài lộc cho gia đình.

– Để lựa chọn con giống đá phù hợp, bạn cần xác định mục đích sử dụng của mình, tìm hiểu con giống đá đó có phù hợp với tuổi và mệnh không.

Trên đây là một số nguyên tắc cơ bản để bày trí con giống trong nhà bạn nên bỏ túi ngay. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về ý nghĩa và cách bày trí cụ thể của từng con giống đá, bạn hãy truy cập trang web: ninhbinhstone.com.vn. Những vấn đề thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp. Bạn tuyệt đối không nên bỏ qua NBSTONE khi có ý định mua con giống đá hay các sản phẩm đá mỹ nghệ, bởi:

– NBSTONE đơn vị có nhiều kinh nghiệm bậc nhất trên thị trường đá mỹ nghệ. Với lợi thế đó, NBSTONE dễ dàng tạo được niềm tin với khách hàng. Luôn mang lại sự an tâm cho khách hàng với địa chỉ rõ ràng, sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng.

– Luôn đa dạng mẫu mã, kích cỡ các sản phẩm mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. Bạn yêu thích các đồ đá mỹ nghệ, bạn muốn mua con giống đá…bạn hãy đến với NBSTONE, những thứ bạn cần đều có mặt tại đây.

– Phục vụ nhanh chóng, tận tình, chu đáo là cách làm việc chuyên nghiệp của nhân viên NBSTONE. Khi có nhu cầu, bạn chỉ cần liên hệ 0978.935.935, nhân viên chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi câu hỏi, đưa ra tư vấn và báo giá nhanh chóng.

– Sản phẩm của chúng tôi đều được làm từ chất liệu đá tự nhiên, độ bền đẹp vĩnh cửu với thời gian. Dưới bàn tay khéo léo của người nghệ nhân, chất liệu này trở thành những sản phẩm có giá trị thẩm mỹ vô cùng lớn.

– Mang đến không gian sống tiện nghi, hiện đại hơn, bắt mắt hơn…là những gì mà sản phẩm của NBSTONE làm được.

– Được các chuyên gia đánh giá cao, hiện nay sản phẩm của NBSTONE đã có mặt trên thị trường nhiều nước.