Từ lâu, mộ đá granite hay mộ đá hoa cương luôn được đông đảo khách hàng quan tâm bởi tuy được thiết kế đơn giản, không nhiều chi tiết nhưng vẫn toát lên sự uy nghiêm bề thế và sang trọng của ngôi mộ. Đây là loại vật liệu có khả năng chống chịu nhiệt tốt, không bị bào mòn do các yếu tố thời tiết và không thấm nước.

Xét về tuổi thọ, dòng mộ đá granite có độ bền lên tới hàng trăm, thậm chí hàng nghìn năm hoặc lâu hơn nữa. Nguồn đá chủ yếu được khai thác tại các mỏ tự nhiên trong nước và một số ít nhập khẩu từ thị trường Ấn Độ hay Trung Quốc.

Nếu như trước kia, nghĩ đến mộ đá hoa cương, người ta thường nhớ đến những loại đá với kích thước mỏng dùng để ốp xung quanh ngôi mộ và chỉ có một số màu nhất định. Ngày nay, đá granite được thiết kế nguyên khối, to bản với nhiều màu sắc đa dạng từ hồng đến xám tối thậm chí là màu đen. Tùy thuộc vào các thành phần hóa học và khoáng vật cấu tạo nên đá sẽ có những màu sắc khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là các mầu sắc như: đen, vàng, nâu, đỏ đun…

Khách hàng quan tâm đến mộ đá có thể tham khảo những mẫu mộ đá granite hot nhất năm 2018 tại đây:

Những mẫu mộ đá granite được khách hàng ưa chuộng nhất năm 2018

Hiện nay, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Đá mỹ nghệ Ninh Bình với nhiều năm kinh nghiệm đã thực hiện rất nhiều công trình lăng mộ đá granite trên cả nước với hàng trăm mẫu mộ đá mới được đưa ra thị trường mỗi năm. Mỗi công trình hoàn thành được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành của sản phẩm.

Ngoài ra, Ninh Bình Stone đang triển khai dịch vụ miễn phí chi phí tư vấn thiết kế mộ đá, khu lăng mộ đá gia đình cho tất cả quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng các sản phẩm, dịch vụ trên. Hiện tại, Đá mỹ nghệ Ninh Bình tự hào với đội ngũ kiến trúc sư chuyên thiết kế bản vẽ 2D, 3D để khách hàng có thể xem trước tổng quan công trình sau khi đã hoàn thiện. Từ đó để khách hàng có những lựa chọn hợp lý nhất.