Ngựa đá là biểu tượng mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, dễ dàng bắt gặp ở bất cứ đâu. Không chỉ được trưng bày trong không gian nhà ở, những địa điểm du lịch, mà còn được bày trí rất phổ biến trên bàn làm việc. Vì sao nhu cầu sử dụng tượng ngựa đá của những người làm kinh doanh ngày càng tăng?. Cùng đi tìm lời giải đáp cho vấn đề này với những thông tin dưới đây.

Nhu cầu sử dụng tượng ngựa đá thay vì những sản phẩm từ chất liệu khác ngày càng tăng đã chứng tỏ được tầm quan trọng, vai trò của những sản phẩm bằng đá tự nhiên trong cuộc sống hiện nay. Tượng ngựa đá không chỉ đảm bảo giá trị thẩm mỹ cao, mà còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Đặc biệt là ý nghĩa với những người làm kinh doanh. Nó còn là món quà tuyệt vời dành cho những người làm kinh doanh.

Ngựa đá mang nhiều ý nghĩa tích cực trong kinh doanh

– Để bày trí tại bàn làm việc, những bức tượng ngựa đá có kích thước nhỏ luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh này trên bàn làm việc của những người có quyền cao, chức trọng.

– Tượng ngựa đá có ý nghĩa mang đến tài lộc, sự thuận lợi, may mắn và phát đạt trong kinh doanh. Vì thế, nếu bạn muốn công việc kinh doanh của mình ngày càng phát triển, gặp nhiều may mắn, lợi nhuận ngày càng tăng thì  không nên bỏ qua tượng ngựa đá.

– Hình ảnh này giúp những kế hoạch, công việc dự định thực hiện trong tương lai sẽ đạt kết quả tốt, luôn suôn sẻ.

– Ngựa đá còn giúp bạn đạt được nhiều tài lộc trong việc đầu tư kinh doanh, gặp nhiều thành công và may mắn trong những chuyến đi xa.

Với những ý nghĩa trên, tượng ngựa đá trở thành một vật không thể thiếu trên bàn làm việc của những nhà kinh doanh. Con giống đá này không chỉ là vật trang trí bắt mắt, đầy tính nghệ thuật mà còn mang đến nhiều ý nghĩa phong thủy.

Cách bày trí ngựa đá phù hợp với người kinh doanh, phát huy được sức mạnh của nó

Để tượng ngựa đá phát huy tối đa khả năng và ý nghĩa tích cực với người sử dụng, bạn cần phải bày trí ngựa đá như sau:

– Nếu bày trí ngựa đá tại nhà, bạn nên đặt tượng ngựa đá tại phía Nam hoặc Tây Bắc.

– Bày trí ngựa đá tại nơi làm việc thì nên đặt ngựa đá ở tài vị đường vượng, giúp cho ngựa không bị xung khắc với nơi được đặt.

– Về số lượng tượng ngựa đá, bạn nên bày trí 2-3-6-8-9. Tốt nhất là nên bày trí 6 con để nhận được nhiều tài lộc hơn.

– Tuyệt đối không nên sử dụng 5 con ngựa đá, hoặc những người tuổi chuột thì không nên bày trí ngựa đá.

Bạn hãy bỏ túi ngay những bí kíp bày trí ngựa đá này để đảm bảo nhận được nhiều may mắn, tài lộc trong kinh doanh.

Ninh Bình Stone – Địa chỉ cung cấp ngựa đá đẹp, chuẩn chất lượng

Hiện nay, với sự ra đời của nhiều đơn vị cung cấp đá mỹ nghệ Ninh Bình, cùng sự phát triển mạnh mẽ của mạng internet, không quá khó để bạn tìm kiếm một đơn vị bán ngựa đá. Muốn mua tượng ngựa đá đẹp, đạt chất lượng, bạn nên lựa chọn Ninh Bình Stone.

Ninh Bình Stone là địa chỉ cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ, con giống đá luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng, luôn dẫn đầu xu hướng hiện nay. Nổi bật với lợi thế có hơn 10 năm kinh nghiệm, sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm, chất liệu hoàn toàn từ tự nhiên, giúp Ninh Bình Stone ngày càng khẳng định được vị thế vững chắc của mình.

Với một đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, nhiệt tình và năng động, NBSTONE không ngừng cho ra mắt những mẫu sản phẩm mới, đẹp mắt, hợp xu hướng. Dưới bàn tay khéo léo của người nghệ nhân, những phiến đá tự nhiên được phù phép, thổi hồn để biến thành những sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp mắt, những mẫu ngựa đá tuyệt tác nghệ thuật.

Chỉ cần liên hệ 0978.935.935 là bạn sẽ được nhân viên NBSTONE tư vấn và báo giá trực tiếp, nhanh chóng nhất. Nếu muốn sở hữu mẫu ngựa đá đẹp, đảm bảo chất lượng, còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với NBSTONE.