Hình ảnh tượng tỳ hưu đá có vai trò rất quan trọng trong đời sống tâm linh, văn hóa của người Việt. Tuy là loài vật xuất hiện trong tưởng tượng, nhưng tỳ hưu đá là linh vật mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy, đem lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Ninh Bình Stone là địa chỉ cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng nhất hiện nay. Những sản phẩm của NBStone luôn hướng đến lợi ích của khách hàng. Bài viết này, NBStone muốn cung cấp cho bạn những thông tin thú vị về tượng tỳ hưu đá. Nếu bạn đang có ý định mua tỳ hưu đá thì không nên bỏ qua những thông tin sau:

Bạn biết gì về ý nghĩa của tượng tỳ hưu đá?

– Tỳ hưu được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Nhưng với tỳ hưu được làm từ chất liệu đá tự nhiên, không những đẹp mà còn có nhiều ý nghĩa phong thủy. Do đó, tỳ hưu đá được nhiều người lựa chọn hơn cả.

– Hình dáng tỳ hưu đá giống như con thú dũng mãnh, quyền uy. Với cấu tạo không có hậu môn, chỉ ăn tiền, vàng hay bạc, tỳ hưu đá có ý nghĩa mang lại tài lộc cho gia chủ. Hơn nữa, tài lộc chỉ vào chứ không ra. Vì vậy, đây là con giống đá có ý nghĩa rất quan trọng được các hộ gia đình kinh doanh, doanh nghiệp yêu thích.

– Tỳ hưu đá chính là linh vật cát tường, mang lại bình yên, may mắn và giàu sang cho gia đình. Bên cạnh việc ăn tiền bạc, tỳ hưu đá còn có thể nuốt tà khí, đem đến những điều tốt đẹp và hưng thịnh cho gia chủ.

– Với khả năng hấp thụ linh khi trời đất, đem lại nhiều tài lộc và may mắn, những gia đình sở hữu tỳ hưu đá sẽ nhận được sự giàu sang, sung túc. Vì thế, nếu gia đình bạn chưa có tỳ hưu bằng đá thì hãy nhanh tay mua con giống đá này nhé.

Cách bày trí tượng tỳ hưu đá hợp phong thủy

– Khi đặt tỳ hưu đá, bạn cần chú ý đặt đầu hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ để chiêu tài khí từ bốn phương. Nên xem ngày tốt, giờ tốt trước khi đặt tỳ hưu đá.

– Ở vị trí phương vị ngũ hoàng đại sát bay đến, tỳ hưu đá cần được đặt ở phía sau cửa chính với số lượng hai con. Đầu tỳ hưu hướng về phía trước để hóa giả những sát khi của ngũ hoàng đại sát.

– Nếu bạn đeo tỳ hưu trên người, cần tránh việc sờ hoặc để người khác sờ vào tay, mắt, lưỡi, răng, miệng của tỳ hưu. Nếu chạm vào những vị trí đó, tỳ hưu sẽ bị mờ mắt, mòn răng, ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ.

– Không bao giờ được phép đeo tỳ hưu khi quan hệ vợ chồng.

– Không được đem tặng hoặc cho tỳ hưu đá mà mình đang đặt trong nhà hay đeo trên người. Như vậy, tài lộc của mình sẽ chuyển cho người khác.

Vì sao nên mua tỳ hưu đá của Ninh Bình Stone?

– Ninh Bình Stone-địa chỉ cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ Ninh Bình uy tín nhất, có nhiều năm kinh nghiệm, được nhiều khách hàng yêu mến.

– Tất cả các sản phẩm của Ninh Bình Stone đều được làm từ chất liệu đá tự nhiên nên chất lượng luôn được đảm bảo, đáp ứng được mọi yêu cầu về mặt thẩm mỹ. Vì thế, sản phẩm của NBStone nhận được nhiều sự yêu thích của khách hàng trong nước và sự quan tâm của thị trường nước ngoài.

– Các sản phẩm không chỉ đa dạng về mẫu mã, phong phú về màu sắc mà còn luôn dẫn đầu xu hướng của thị trường. Vì thế, nếu bạn muốn sở hữu những sản phẩm bằng đá mỹ nghệ mới nhất thì không thể bỏ qua NBStone.

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng. Mọi vấn đề thắc mắc của bạn sẽ nhanh chóng được giải quyết khi liên hệ 0978.935.935. Nhân viên tư vấn của NBStone sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi câu hỏi, báo giá sản phẩm.

– Đội ngũ kiến trúc giỏi chuyên môn, nghệ nhân khéo léo, tỉ mỉ sẽ mang lại cho bạn những mẫu tỳ hưu đá đẹp mắt, có hồn. Bên cạnh đó, các chuyên gia phong thủy của chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách đặt tỳ hưu đúng phong thủy.

– Muốn tham khảo các mẫu sản phẩm của NBStone không khó, bạn chỉ cần truy cập trang web: Ninhbinhstone.com.vn.