Hình ảnh rồng đá mang nhiều ý nghĩa, nên không quá ngạc nhiên khi nhu cầu bày trí rồng đá ngày càng tăng. Việc lựa chọn mẫu rồng đá đẹp, phù hợp đã khó, việc bày trí sao cho đúng phong thủy còn khó hơn. Bạn đã biết cách bày trí rồng đá hợp phong thủy chưa?. Hãy theo dõi thông tin dưới đây để nắm chắc những nguyên tắc bày trí rồng đá chuẩn phong thủy.

Có rất nhiều khách hàng khi mua tượng rồng đá của NBSTONE đều có một câu hỏi thắc mắc đó là: Bày trí rồng đá như thế nào thì hợp phong thủy?. Để giúp khách hàng tìm ra phương án giải quyết cho vấn đề khó khăn này, bài viết hôm nay NBSTONE xin chia sẻ với các bạn một số nguyên tắc bày trí rồng đá chuẩn phong thủy:

Cùng điểm qua ý nghĩa của tượng rồng đá

– Rồng là linh vật thiêng liêng có ảnh hướng rất lớn đến đời sống văn hóa, tâm linh của người Việt.

– Rồng đá là biểu tượng của sức mạnh và quyền uy. Khi bày trí rồng đá nó có ý nghĩa giúp gia chủ củng cố quyền lực và tránh những lời gièm pha.

– Hình ảnh rồng đá mang lại may mắn, phú quý cho gia chủ, mang lại nguồn sinh khí mạnh mẽ.

– Trong phong thủy, rồng đá có tác dụng trừ tà khí, xua tan khí xấu, đặc biệt là tượng rồng đá xanh.

10 nguyên tắc bày trí rồng đá hợp phong thủy

Khi bày trí tượng rồng đá, bạn cần nghi nhớ 10 nguyên tắc quan trọng sau đây:

– Hãy luôn nghi nhớ nguyên tắc đặt tượng rồng đá ở những nơi thông thoáng, sạch sẽ và rộng rãi. Vị trí đặt tượng tượng rồng đá giúp mắt rồng có thể bao quát được toàn bộ ngôi nhà thì sẽ mang đến nhiều may mắn và thịnh vượng hơn.

– Nếu trước cửa nhà hay cửa văn phòng có nguồn nước bẩn, bạn tuyệt đối không được đặt tượng rồng đá. Nó sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình.

– Không được đặt đầu rồng hướng về phía cửa sổ, sát tường hay khu vực góc nhà.

– Thông thường, con giống đá được khắc họa kèm theo viên ngọc trên tay. Nếu bạn bày trí mẫu tượng rồng đá này, không được để hướng tay rồng quay ra cửa sổ hoặc cửa chính. Như vậy, sẽ làm mất tài lộc trong gia đình.

– Tránh đặt những linh vật khác quá gần tượng rồng đá, ngoại trừ một số linh vật hợp phong thủy với rồng đá như phượng hoàng.

– Để thể hiện quyền uy, tránh những điều tai tiếng, giữ hòa khí trong các mối quan hệ, bạn hãy đặt tượng rồng đá này ở phía bên trái, bên phải của đại sảnh, phòng khách hay phòng làm việc.

– Đặt tượng rồng đá phía sau lưng người ngồi là một điều cấm kị. Nếu đặt tại vị trí này sẽ khiến cho quyền lực bị lấn át.

– Không đặt tượng rồng đá đối diện với người ngồi sẽ gây bất lợi lớn cho gia chủ.

– Không đặt rồng đá trong phòng ngủ của trẻ em để tránh tình trạng khiến trẻ nhỏ mất ngủ và hoảng sợ.

– Nếu bạn là người tuổi Tuất thì không nên bày trí tượng rồng đá.

NBSTONE-Sự lựa chọn thông minh khi bạn muốn bày trí rồng đá

Nếu bạn muốn bày trí tượng rồng đá, nhanh tay liên hệ 0978.935.935 để được nhân viên NBSTONE tư vấn và báo giá. Ninh Bình Stone là địa chỉ sản xuất đá mỹ nghệ Ninh Bình uy tín, chất lượng hơn 1 thập kỉ qua. Từ khi hình thành và phát triển cho đến nay, NBSTONE luôn nỗ lực hết mình bằng chính chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ. Vì thế, hầu hết khách hàng khi lựa chọn NBSTONE đều cảm thấy hài lòng.

Chúng tôi sở hữu nhiều mẫu tượng rồng đá đẹp, đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Do đó, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích của mình. Được chế tác hoàn toàn bằng đá tự nhiên, tượng rồng đá của NBSTONE có độ bền đẹp vĩnh viễn theo thời gian. Dưới bàn tay khéo léo của người nghệ nhân NBSTONE, những bức tượng rồng đá được khắc họa tỉ mỉ, chi tiết và sống động trong từng sản phẩm.