Tục thờ tượng chó đá đã xuất hiện từ khá lâu. Chó đá là hình ảnh mang nhiều ý nghĩa trong đời sống văn hóa, tâm linh của người Việt. Đại đa số khách hàng muốn mua chó đá đều có chung một vấn đề: Mua chó đá đẹp, chất lượng, giá rẻ ở đâu?. Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Từ xưa đến nay, chó luôn là người bạn trung thành đáng tin cậy của con người. Để ca ngợi những đức tính tốt đẹp, hình ảnh con chó còn xuất hiện trong thơ ca, văn học…Hình ảnh chó đá hiện diện xung quanh cuộc sống của chúng ta. Nhu cầu bày trí tượng chó đá ngày càng tăng. Nhiều địa chỉ cung cấp đá mỹ nghệ ra đời, sự phát triển của mạng internet, không quá khó để bạn tìm kiếm một đơn vị bán tượng chó đá. Tuy nhiên, trong số đó đơn vị nào đáng tin cậy, chi phí rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng?. Đây luôn là vấn đề quan trọng, được khách hàng quan tâm hàng đầu.

Ý nghĩa của tượng chó đá

– Với bộ phận người thờ chó đó đều có quan niệm rằng, con chó bằng xương bằng thịt chịu trách nhiệm trông coi phần dương. Còn chó đá sẽ canh giữ vẫn âm, dẫn dắt linh hồn con người sang thế giới bên kia.

– Mỗi nơi thờ tượng chó đá sẽ có cách bày trí khác nhau. Có những nơi chôn dưới đất, đặt trước cổng, bày trí tại bốn góc nhà. Có nơi lại để tượng chó đá ở những nơi trang trọng, linh thiêng.

Con giống đá này có ý nghĩa bảo vệ gia chủ khỏi tà khí, những điều xấu,trừ tà, trấn trạch, cầu mong bình an cho các thành viên trong gia đình.

– Chó đá là biểu tượng văn hóa đã in sâu trong đời sống văn hóa của người Việt. Nó có ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt, tâm linh.

– Tượng chó đá còn mang ý nghĩa mang đến giàu sang, phú quý và quyền uy cho gia chủ.

Với nhiều ý nghĩa văn hóa, tâm linh, thật khó để bạn từ chối tượng chó đá trong không gian nhà mình, đặt tại những nơi linh thiêng…

Thực trạng trên thị trường đá mỹ nghệ hiện nay

– Những sản phẩm từ đá tự nhiên thu hút khách hàng bởi giá trị thẩm mỹ nổi bật cùng sự bền vững cao. Nhu cầu sử dụng những sản phẩm từ chất liệu đá ngày càng tăng.

– Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm đá mỹ nghệ ra đời ngày càng nhiều. Dù hoạt động với quy mô khác nhau, xong sự ra đời của nhiều đơn vị đã giúp khách hàng giải quyết nỗi lo tìm kiếm đơn vị bán tượng chó đá.

– Sự có mặt của nhiều địa chỉ bán tượng chó đá hiện nay, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được mẫu sản phẩm mong muốn. Nhiều đơn vị ra đời nhưng không phải đơn vị nào cũng được đánh giá cao về chất lượng, tính chuyên nghiệp, đáng tin cậy.

– Người tiêu dùng Việt Nam thường có tâm lí mua hàng giá rẻ. Đánh vào tâm lí đó, không ít địa chỉ đã đưa ra chiêu trò PR giá rẻ để thu hút sự chú ý của khách hàng, nhưng chất lượng sản phẩm lại không đảm bảo.

– Số lượng khách hàng rơi vào tình trạng tiền mất tật mang ngày càng tăng.

– Việc phân biệt đá tự nhiên với các loại đá khác không hề dễ dàng. Điều này càng tạo thêm thuận lợi cho nhiều địa chỉ bán tượng chó đá không uy tín, lừa đảo hoạt động. Lựa chọn sai địa chỉ cung cấp sản phẩm đá mỹ nghệ Ninh Bình sẽ gây ra nhiều vấn đề phiền phức.

Để luôn đảm bảo được giá trị thẩm mỹ, phát huy được sức mạnh của tượng chó đá, bạn cần lựa chọn được đơn vị uy tín và chuyên nghiệp.

Mua tượng chó đá đạt chất lượng, giá rẻ ở đâu?

Nếu không muốn trở thành nạn nhân của những đơn vị bán tượng chó đá không đáng tin cậy, bạn nhất định không thể bỏ qua Ninh Bình Stone. Ninh Bình Stone là một trong những địa chỉ có nhiều kinh nghiệm bậc nhất trên thị trường đá mỹ nghệ hiện nay. Khẳng định được chỗ đứng vững chắc trên thị trường, trong lòng khách hàng hơn 1 thập kỉ qua.

Ninh Bình Stone trở thành người bạn đáng tin cậy của mọi nhà, của những khách hàng yêu thích các sản phẩm đá mỹ nghệ. Mức độ uy tín, chuyên nghiệp của NBSTONE được khẳng định bằng chính sản phẩm.

Bên cạnh lợi thế đa dạng mẫu mã sản phẩm, Ninh Bình Stone còn luôn là đơn vị cung cấp sản phẩm đá mỹ nghệ dẫn đầu trên thị trường. Với đội ngũ nghệ nhân nhiệt huyết, luôn hết mình trong từng sản phẩm, chó đá của NBSTONE luôn được đánh giá là những kiệt tác nghệ thuật.

Được làm hoàn toàn bằng chất liệu đá tự nhiên, sản phẩm tượng chó đá của NBSTONE nói riêng luôn nổi bật với ưu điểm bền đẹp vĩnh cửu, tuổi thọ sản phẩm cao. Bạn không cần lo lắng đến vấn đề giá cả tượng chó đá khi lựa chọn chúng tôi. Liên hệ 0978.935.935 khi có nhu cầu mua bất cứ sản phẩm đá mỹ nghệ nào.