Bạn đang muốn bày trí ngựa đá trong không gian nhà ở, nơi làm việc…Bạn đã hiểu rõ về tượng ngựa đá và những việc cần làm khi mua ngựa đá chưa?. NBSTONE sẽ giúp bạn nắm rõ những thông tin cơ bản về tượng ngựa đá, những vấn đề cần lưu ý khi mua ngựa đá.

Vì sao ngựa đá lại được sử dụng ngày càng nhiều?

– Không giống với nhiều mẫu tượng ngựa được làm từ chất liệu khác, tượng ngựa đá khẳng định được chỗ đứng vững chắc trên thị trường nhờ vẻ đẹp nổi bật và tính bền vững cao. Bên cạnh giá trị thẩm mỹ cao, ngựa đá còn mang nhiều ý nghĩa quan trọng nên nhu cầu bày trí ngựa đá ngày càng tăng.

– Ngựa đá mang đến nhiều may mắn, thuận lợi, mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ. Ngựa là biểu tượng cho sự kiên trì, bền bỉ, cần cù và trung thành. Vì thế, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh ngựa đá tại không gian nhà ở hay nơi làm việc.

– Hình ảnh ngựa đá luôn đem lại sự phát đạt, nguồn tài lộc dồi dào cho người kinh doanh. Bên cạnh đó, nó còn mang ý nghĩa giúp những chuyến đi xa luôn thuận lợi, những kế hoạch công việc luôn đạt được kết quả như mong muốn.

– Với gam màu tinh tế, độc đáo cùng những đường nét điêu khắc tỉ mỉ, công phu và có hồn, tượng ngựa đá hoàn toàn chinh phục được mọi khách hàng, xứng đáng có mặt tại không gian làm việc của bạn. Không quá khó để tìm kiếm một địa chỉ cung cấp ngựa đá đẹp, với chi phí phù hợp với điều kiện tài chính của mọi đối tượng khách hàng.

Những vấn đề cần lưu ý khi mua ngựa đá

– Hiểu rõ ý nghĩa của ngựa đá: Bạn muốn bày trí tượng ngựa đá, trước hết bạn cần hiểu rõ những ý nghĩa của con giống đá này. Có như vậy, bạn mới có thể phát huy hết sức mạnh của ngựa đá. Với sự bùng nổ mạnh mẽ của mạng internet, không quá khó để bạn tìm hiểu thông tin liên quan đến ngựa đá.

Khi hiểu rõ ý nghĩa của ngựa đá, bạn mới có thể xác định được sản phẩm này có phù hợp với mong muốn của mình không?.  Đây là vấn đề rất quan trọng mà bạn nên tìm hiểu đầu tiên khi quyết định trưng bày ngựa đá. Ngựa đá có nhiều ý nghĩa tích cực trong việc kinh doanh, nên nó rất phù hợp với những người kinh doanh.

– Xác định mục đích khi mua ngựa đá: Bạn muốn mua ngựa đá với mục đích nào? Để trưng bày trong phòng làm việc với nhiều ý nghĩa tích cực hay chỉ làm vật trang trí?. Bạn cần phải tự mình tìm lời giải đáp cho câu hỏi này. Khi giải quyết được vấn đề này, bạn mới có thể lựa chọn được mẫu ngựa đá có kích cỡ, màu sắc… phù hợp. Chẳng hạn, nếu bạn muốn mua ngựa đá để bày trí trên bàn làm việc, bạn nên lựa chọn những mẫu có kích thước nhỏ.

– Tượng ngựa đá nên đặt ở vị trí nào?: Vị trí đặt ngựa đá vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng đến phong thủy và khả năng phát huy sức mạnh vốn có của ngựa đá. Khi đã xác định được chắc chắn ý nghĩa và mục đích mua tượng ngựa đá, bạn hãy dành thời gian nghiên cứu cách đặt ngựa đá để đạt hiệu quả phong thủy cao.

Bạn nên đặt tượng ngựa đá ở phía Nam hoặc Tây Bắc. Với những người tuổi Tuất thì nên tránh sử dụng tượng ngựa đá. Bên cạnh đó, số lượng ngựa đá mang đến những ý nghĩa khác nhau, bạn cần lưu ý bày trí ngựa đá theo số lượng: 2,3,8,9.

– Tìm kiếm địa chỉ cung cấp ngựa đá uy tín, chất lượng

Việc tìm kiếm địa chỉ cung cấp sản phẩm đá mỹ nghệ, ngựa đá uy tín, đáng tin cậy đóng vai trò rất quan trọng. Thông qua đơn vị cung cấp sản phẩm, bạn sẽ hiểu rõ hơn về ngựa đá, giải đáp mọi vấn đề thắc mắc liên quan đến sản phẩm, chọn mua được những mẫu ngựa đá đẹp nhất và chuẩn chất lượng. Chỉ có những đơn vị cung cấp đá mỹ nghệ Ninh Bình đã khẳng định được thương hiệu vững chắc của mình mới có thể đáp ứng được điều này.

Chỉ với một tháo tác tìm kiếm trên mạng internet, bạn đã có trong tay danh sách rất nhiều địa chỉ bán ngựa đá. Tuy nhiên, để đánh giá về độ chuyên nghiệp, uy tín của một địa chỉ, bạn cần căn cứ vào những yếu tố sau:

  • Có thông tin liên hệ rõ ràng, cụ thể: số điện thoại, địa chỉ văn phòng đại diện, cơ sở sản xuất.
  • Có trang web hoạt động chuyên nghiệp, thường xuyên cập nhật tin tức, thông tin sản phẩm mới nhất hiện nay.
  • Nhân viên tư vấn phải nhiệt tình, có chuyên môn cao, có thể giải đáp mọi vấn đề thắc mắc liên quan đến sản phẩm.
  • Báo giá có nhanh chóng?
  • Mẫu mã sản phẩm có phong phú, đa dạng mang đến cho bạn nhiều lựa chọn không?
  • Việc đặt mua hàng có thuận tiện? Giao hàng có nhanh chóng?.
  • Theo dõi phản hồi, đánh giá của khách hàng về chất lượng sản phẩm trong phần bình luận trên trang web.

Khi tìm ra đáp án cho những câu hỏi trên, chắc chắn việc lựa chọn một địa chỉ đáng tin cậy nằm trong tay bạn. Ninh Bình Stone là một trong những đơn vị đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên. Đây xứng đáng là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi đối tượng khách hàng. Bạn không nên bỏ lỡ những kiệt tác tượng ngựa đá nghệ của NBSTONE. Bằng cách liên hệ 0978.935.935, mọi yêu cầu của bạn đều được đáp ứng.