Mộ một mái đao NB1M02

Mã SP: NB1M02
Giá: Liên hệ
Mô tả: Chúng tôi chuyên thiết kế mộ một mái, mộ một mái đao NB3M09, nhận thi công và lắp đặt mộ một…

Thông tin chi tiết

Mộ một mái đao NB3M09 hay còn gọi là mộ một đao đá là loại mộ thấp nhất và có mái nhỏ của xưởng chế tác đá mỹ nghệ Ninh Vân – Ninh Bình. Mộ đá 1 mái có cấu tạo khá đơn giản nên giá thành cũng thuộc loại rẻ.

Tìm hiểu mộ một mái đao NB3M09

Mộ một mái đao NB3M09 hay còn gọi là mộ một đao đá là mẫu mộ đá thấp nhất và có mái nhỏ của xưởng chế tác đá mỹ nghệ Ninh Vân – Ninh Bình. Mộ đá một mái có cấu tạo khá đơn giản nên giá thành cũng thuộc loại rẻ.

Thiết kế mộ một mái đao

Hiện tại công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình có đội ngũ thiết kế am hiểu về linh vực mộ phần và phong thủy nên sẽ thiết kế ra những sản phẩm mộ đá, mộ đá một mái đao đẹp nhất và phù hợp phong thủy với tuổi của gia chủ. Dưới đây là một số những yêu cầu về cấu tạo trong thiết kế mộ đá một mái.
Cấu tạo mộ đá 1 mái gồm các phần:
– Phần đế
– Phần bưng (thân)
– Phần nắp
– Phần bài vị
– Phần đao (mái): là dạng ngói hay ống tùy khách hàng yêu cầu, có chiều cao khoảng 20cm. Độ rộng của mái thông thường bằng với phần nắp mộ.
– Phía trên cùng của ngôi mộ đá một mái: nếu là mộ con trai thì đặt bình rượu còn mộ con gái thì đặt nụ sen.
Kích thước của mộ đá 1 mái thường từ:  81×127 cm, 89x133cm đến 89×147 cm …
đa mot mai -01

Mộ một mái tại Ninh Bình Stone

Công ty Xuất nhập khẩu Đá mỹ nghệ Ninh Bình đã thiết kế mộ một mái sẵn có với đa dạng mẫu mã để khách hàng lựa chọn, ngoài ra một số những sản phẩm như mộ hai mái, mộ tổ của chúng tôi cũng được khá nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa. Quý khách có thể tham khảo tại website : http://ninhbinhstone.com.vn
Mộ đá một mái được trưng bày tại tất cả các cơ sở của Công ty XNK đá mỹ nghệ Ninh Bình. Quý khách có thể xem trực tiếp tại xưởng để biết được mẫu mã, hình ảnh đẹp của mộ đá một mái
Tư vấn thiết kế và hướng mộ liên hệ Hoàng Tùng 0965 980 999 quý khách sẽ cảm nhận được sự hài lòng về chất lượng phục vụ của công ty chúng tôi.