Trong các chất liệu sử dụng gia công mộ đá, đá granite là chất liệu mang tính thẩm mỹ cao.  Những ưu điểm của đá hoa cương nguyên khối mang lại là rất lớn với khách hàng có nhu cầu xây mộ.

Xây mộ đá từ lâu được con người Việt Nam coi là một nhu cầu với bản thân và gia đình mình. Chất liệu xây mộ được ưu tiên là các loại đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình. Trong số đó, đá granite được ưu ái lựa chọn với tính thẩm mỹ cũng như độ bền cao. Hãy cùng tìm hiểu giá của đá hoa cương nguyên khối cũng như một số mẫu mộ đá hoa cương nguyên khối đẹp.

Mộ xây bằng granite cao cấp

1. Đá hoa cương nguyên khối là gì?

Đá hoa cương là nguyên liệu đá mỹ nghệ được cho là đẹp nhất trong các nguyên liệu đá quý. Các thuộc tính của đá hoa cương có thể kể đến là vô cùng nhiều.

  • Tính bền cao với độ cứng và nặng của đá.
  • Có hoa văn tinh tế, vân đá nhỏ với nhiều loại vân đa dạng.
  • Màu sắc đá phong phú, hài hòa với vân đá.
  • Thớ đá hoa văn mịn, chịu được khả năng mài mòn cao.
  • Dùng làm mộ mang ý nghĩa phong thủy tốt.
  • Thân thiện với môi trường bởi có thể tái chế.

Với những ưu điểm trên, đá granite được dùng nhiều trong việc xây mộ và lăng mộ. Mộ xây bằng đá granite có tính thẩm mỹ và phong thủy rất cao. Đây là ý nghĩa cũng như giá trị mà loại đá này mang lại. Cũng bởi vậy mà giá của loại đá này là vấn đề được nhiều người quan tâm.

2. Mộ đá hoa cương nguyên khối giá rẻ chất lượng cao

Mộ làm bằng hoa cương xanh rêu NBS-MĐHC31 

Mộ đá hoa cương đen đươn NBS-MĐHC30

Mộ bằng đá hoa cương đen đơn đẹp

3. Giá của mộ làm bằng đá hoa cương 

Như đã biết, các sản phẩm mộ xây bằng hoa cương nguyên khối là vô cùng đa dạng. Bởi vậy, giá cả của mỗi sản phẩm lại khác nhau dựa theo nhiều yếu tố. Giá mộ xây bằng granite trước hết dựa theo loại đá với vân đá ra sao. Mỗi loại vân đá lại có tính thẩm mỹ và có ý nghĩa phong thủy khác nhau. Bên cạnh đó, mẫu mộ đá đơn hay đôi, mộ tròn hay chữ nhật, loại mộ mang ý nghĩa tâm linh ra sao cũng sẽ ảnh hưởng tới giá cả của mộ xây bằng chất liệu granite.

Với những đặc điểm của đá hoa cương, việc lựa chọn chất liệu này để xây mộ đá hẳn là điều mà khách hàng quan tâm. Bạn nên tìm hiểu kỹ về loại đá cũng như ý nghĩa của nó với phong thủy gia đình. Công ty cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn về vấn đề này cũng như cung cấp sản phẩm mộ hoa cương giá cả phù hợp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

https://www.facebook.com/ninhbinhstone/