Mộ đá đen không mái NBS-MKM033

Mã SP: NBS-MKM033
Giá: Liên hệ
Mô tả: Mộ đá đen không mái NBS-MKM033 được chế tác hoàn toàn từ đá granite đen. Đây là mẫu mộ đá đẹp…

Thông tin chi tiết

Mộ đá đen không mái NBS-MKM033 được chế tác hoàn toàn từ đá granite đen. Đây là mẫu mộ đá đẹp được nhiều khách hàng trên cả nước ưa chuộng để xây dựng mộ phần cho người thân đã khuất trong gia đình. Mộ có độ bóng cao, dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Do đá granite có độ cứng chỉ xếp sau kim cương nên dòng mộ đá này có độ bền gần như vĩnh cửu qua thời gian.

Mộ đá đen không mái NBS-MKM033.

Đá granite hay đá hoa cương có độ bóng rất cao bởi vậy hầu như các sản phẩm mộ đá hoa cương đều mang tính thẩm mỹ rất cao. Ưu điểm của sản phẩm mộ đá hoa cương là chịu được nhiệt độ cao, không bị bảo mòn bởi thời tiết và đá không thấm nước. Nên thông thường những sản phẩm mộ đá granite  đều có tuổi thọ từ hàng trăm đến hàng nghìn năm.

Mộ đá granite hay mộ đá hoa cương được thiết kế và sản xuất bằng đá granite nội địa hoặc đá nhập khẩu, đá nguyên khối có độ dầy từ 8cm tới 40cm – 60cm – 80cm – 100cm. Tùy vào thiết kế và yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ thiết kế ra các mẫu mộ đá hoặc tư vấn các mẫu mộ đá đẹp nhất cho quý khách hàng. Khối đá có thể nguyên khối dầy tới 150cm.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và đặt mua các sản phẩm mộ đá đen không mái, có mái, mộ đá granite… xin vui lòng liên hệ với công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Đá mỹ nghệ Ninh Bình qua số điện thoại đường dây nóng: 0978 935 935 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.