Mẫu mộ đá trắng dáng đẹp NBS-MKM032

Mã SP: NBS-MKM032
Giá: Liên hệ
Mô tả: Mẫu mộ đá trắng dáng đẹp NBS-MKM032 với những đường góc cạnh sắc nét. Kiểu mộ đá không mái này sử…

Thông tin chi tiết

Mẫu mộ đá trắng dáng đẹp NBS-MKM032 với những đường góc cạnh sắc nét. Kiểu mộ đá không mái này sử dụng chủ yếu bằng chất liệu đá cẩm thạch trắng với màu sắc tự nhiên, ít vân đá và có độ cứng rất cao.

Các loại đá trắng được Ninh Bình Stone khai thác tại các mỏ đá lớn ở Thanh Hóa, Ninh Bình, Nghệ An với chất lượng vượt trội so với các mỏ đá ở vùng khác. Thông thường các loại mộ đá trắng thường ít được chạm khắc mà chỉ cần cắt, gọt và đem đi đánh bóng là đã thấy được vẻ đẹp cùng sự sang trọng.

Với các khu lăng mộ đá được làm hoàn toàn bằng đá trắng tạo sự uy nghi, sang trọng đặc biệt. Tuy không trạm trổ nhiều như loại đã xanh, nhưng lăng mộ đá trắng lại có bề mặt sáng bóng và nét đẹp tự nhiên. Khi sản xuất, các nghệ nhân thường ghép với các loại đá khác để tạo nét đặc trưng và điểm nhấn cho khu lăng mộ đá trắng.

Mẫu mộ đá trắng dáng đẹp NBS-MKM032.

Với kinh nghiệm lâu năm làm trong lĩnh vực thiết kế thi công mộ đá, Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình là đơn vị có uy tín trên thị trường bởi chất lượng sản phẩm vượt trội. Sản phẩm mộ đá nguyên khối với hoa văn sắc sảo, rõ ràng, mộ đá đảm bảo các yếu tố: đá đẹp, đều màu, không rạn nứt, kích thước mộ cân đối, hợp phong thủy. Để có được những mộ đá đẹp, đúng chuẩn chủ đầu tư cần nghiên cứu tìm hiểu và dựa vào những địa chỉ thật sự uy tín. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: 0978 935 935 để được tư vấn miễn phí.