Mẫu lăng thờ đá đẹp NBC-LTD041

Mã SP: NBC-LTD041
Giá: Liên hệ
Mô tả: Mẫu lăng thờ đá đẹp NBC-LTD041 được khá nhiều người ưu chuộng để làm các công trình thờ cúng tổ tiên.…

Thông tin chi tiết

Mẫu lăng thờ đá đẹp NBC-LTD041 được khá nhiều người ưu chuộng để làm các công trình thờ cúng tổ tiên. Những lăng thờ đá dòng họ này không chỉ đẹp mà còn có độ bền vĩnh cửu tượng trưng cho tấm lòng của con cháu đối với những người đã khuất. Lăng thờ đá dòng họ rất đa dạng về mẫu mã sản phẩm và kiểu dáng thiết kế, có thể phù hợp với mọi nhu cầu cũng như thị hiếu của khách hàng.

Lăng thờ đá xanh Ninh Bình ngày nay được khá nhiều người ưu chuộng để làm các công trình thờ cúng tổ tiên. Những lăng thờ đá dòng họ này không chỉ đẹp mà còn có độ bền vĩnh cửu tượng trưng cho tấm lòng của con cháu đối với những người đã khuất. Lăng thờ đá dòng họ rất đa dạng về mẫu mã sản phẩm và kiểu dáng thiết kế, có thể phù hợp với mọi nhu cầu cũng như thị hiếu của khách hàng.

 

Mẫu lăng thờ đá đẹp NBC-LTD041.

Trong những hạng mục lăng mộ đá, lăng thờ đá thường chia làm 2 loại chính:

– Lăng thờ không cánh: Là loại lăng phổ biến trước đây và chỉ có phần bàn thờ ở giữa. Kích thước của loại lăng này thường rơi vào khoảng từ 1,3 đến khoảng 1,6 m.

– Lăng thờ cánh: được thiết kế phần móng giữa giống như loại không có cánh nhưng hai bên lại mở rộng và thạo thành hai cánh gà. Đối với loại lăng này thì thường có kích thước khá lớn và dùng trong những khuôn viên thờ cúng lớn.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và đặt mua các mặt hàng đá mỹ nghệ, đá tâm linh xinh vui lòng liên hệ với Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Đá mỹ nghệ Ninh Bình qua số điện thoại đường dây nóng: 0978 935 935 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.