Mẫu lăng mộ đá đẹp NBS-LMD043

Mã SP: NBS-LMD043
Giá: Liên hệ
Mô tả: Mẫu lăng mộ đá đẹp NBS-LMD043 được chế tác bởi những người thợ đá xã Ninh Vân – Hoa Lư…

Thông tin chi tiết

Mẫu lăng mộ đá đẹp NBS-LMD043 được chế tác bởi những người thợ đá xã Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình, đây vốn là địa phương có truyền thống lâu đời trong nghề chế tác đá mỹ nghệ cao cấp từ nguồn đá khai thác trong tự nhiên. Mẫu lăng mộ đá xanh Thanh Hóa trên mang nhiều ưu điểm vượt trội như ít bị ảnh hưởng bời thời tiết, ánh nắng mặt trời và các loại hóa chất độc hại.

Một điều nữa sản phẩm này được người mua lựa chọn nhiều chính là ít khi phải bảo dưỡng vì sản phẩm rất bền. Đá xanh Thanh Hóa ngoài dùng để làm lăng mộ đá còn dùng để xây dựng nội ngoại thất, các sản phẩm đá mỹ nghệ,… và nhiều sản phẩm khác.

Mẫu lăng mộ đá đẹp NBS-LMD043

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Đá mỹ nghệ Ninh Bình là đơn vị chuyên cung cấp mộ đá, lăng mộ đá và các sản phẩm thờ cúng liên quan cho khắp các tỉnh thành từ Bắc – Trung – Nam. Những sản phẩm mang đậm dấu ấn tâm linh trong văn hóa thờ cúng của người Việt. 100% sản phẩm được chế tác từ nguồn đá tự nhiên nguyên khối khai thác trên nhiều mỏ đá lớn trong cả nước, sau đó đưa về các cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Vân (Ninh Bình). Qua bàn tay tài hoa của những người nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm, từ những khối đá vô tri bỗng hóa thành những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, mang nhiều giá trị về mặt tinh thần.