Mẫu lan can đá khánh NBS-LCD064

Mã SP: NBS-LCD064
Giá: Liên hệ
Mô tả: Mẫu lan can đá khánh NBS-LCD064 được chế tác từ đá xanh nguyên khối. Mẫu lan can đá dùng để…

Thông tin chi tiết

Mẫu lan can đá khánh NBS-LCD064 được chế tác từ đá xanh nguyên khối. Mẫu lan can đá dùng để bao quanh khu lăng mộ đá ở quy mô khá rộng, kết hợp với các hạng mục trụ cột đá, tường đá bao quanh tạo thành một tổng thể hài hòa, uy nghi và tĩnh mịch cho toàn bộ không gian xung quanh công trình đền, đình, chùa hay nhà thờ họ.

Lan can đá vốn là sản phẩm đá mỹ nghệ được mọi người dân sử dụng rất rộng rãi từ các công trình tâm linh thờ cúng như đền, chùa hay để bao quanh các khu lăng mộ đá…Ngoài ra thì lan can đá còn được mọi người sử dụng ở các công trình công cộng, công trình dân sinh như lần cán bộ quanh bờ hồ, quanh các khu di tích lịch sử hoặc trong các căn nhà của mỗi gia đình.

 

Mẫu lan can đá khánh NBS-LCD064.

Đá mỹ nghệ Ninh Bình cam kết đem tới cho quý khách hàng các mẫu lan can đá được làm hoàn toàn bằng 100% đá tự nhiên như đá trắng, đá vàng Nghệ An hoặc đá xanh Thanh Hóa… có sức chống chịu với môi trường tốt.

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành đá mỹ nghệ và đội ngũ thợ lành nghề, chúng tôi đã không ngừng học hỏi và tìm kiếm các mẫu lan can đá đẹp để giới thiệu tới khách hàng nhằm xây dựng lên các công trình có giá trị thẩm mỹ cao. Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua các sản phẩm lan can đá tự nhiên nguyên khối xin vui lòng liên hệ số điện thoại Hotline: 0978 935 935 để được tư vấn miễn phí. Xin chân thành cảm ơn!