LAVABO Đá Tự Nhiên NBS-LVB045

Mã SP: NBS-LVB045
Giá: Liên hệ
Mô tả: Mẫu lavabo đá tự nhiên NBS-LVB045 hay bồn rửa mặt, bồn rửa tay bằng đá thường dùng để chứa nước, được…

Thông tin chi tiết

Mẫu lavabo đá tự nhiên NBS-LVB045 hay bồn rửa mặt, bồn rửa tay bằng đá thường dùng để chứa nước, được gắn cố định với một bức tường, phía trên có gắn một vòi nước, bên dưới là chậu hứng. Các mẫu lavabo bằng đá tự nhiên đem lại giá trị cao về mặt thẩm mỹ, sự tiện lợi và độ bền vững qua thời gian.

Ưu điểm nổi trội của bồn rửa tay lavabo đá tự nhiên so với các dòng vật liệu khác đó là tạo sự gần gũi, mát mẻ cho người sử dụng. Chất liệu đá khi tiếp xúc với nước tránh được các hiện tượng gỉ sét hay đóng cặn bẩn và quá trình vệ sinh được diễn ra một cách dễ dàng.

Mẫu lavabo đá tự nhiên NBS-LVB045.

Đá mỹ nghệ Ninh Bình là đơn vị uy tín chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm bồn rửa tay lavabo bằng đá tự nhiên có tiếng trên thị trường Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Mỗi năm chúng tôi cho ra đời hàng trăm mẫu bồn rửa tay đẹp mang phong cách Châu Âu được thị trường đặc biệt ưa chuộng. 100% mẫu lavabo bằng đá được sản xuất tại Đá mỹ nghệ Ninh Bình đều từ đá tự nhiên nguyên khối, có khả năng chống thấm tốt, có độ cứng cao chịu được tác động từ nhiều yếu tố khác nhau như hóa chất, nước rửa tay… Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0978 935 935 để được tư vấn miễn phí.