Lăng mộ đá Công giáo NBS-LMD042

Mã SP: NBS-LMD042
Giá: Liên hệ
Mô tả: Mẫu Lăng mộ đá Công giáo NBS-LMD042 được chế tác hoàn toàn từ đá xanh rêu có nguồn gốc tại…

Thông tin chi tiết

Mẫu Lăng mộ đá Công giáo NBS-LMD042 được chế tác hoàn toàn từ đá xanh rêu có nguồn gốc tại Thanh Hóa. Khu lăng mộ dành cho một gia đình hay gia tộc theo Đạo Công giáo, được thiết kế với phần lăng thờ đá với kích thước khá lớn là gian thờ chung cho cả khu lăng mộ. Long đình đá có 2 mái với điểm nhấn là hình chữ thập cùng tượng chúa ở chính giữa ban thờ và nhiều biểu trưng khác của tôn giáo này.

Mẫu lăng mộ đá trên được bày trí trong một không gian khá chật hẹp, các ngôi mộ nằm sát nhau và được thiết kế hoàn toàn giống nhau về kích thước, kiểu dáng cũng như màu sắc. Phần bao quanh bên ngoài là lan can đá kết hợp trụ cột lan can bằng đá xanh với các biểu tượng dây nho, chùm nho, quyển kinh, thánh giá hay thiên thần. Nhìn bao quát ra xung quanh, ta dễ dàng nhận đình đây là nghĩa trang dành riêng cho các tín đồ của Đạo Công giáo.

Mẫu Lăng mộ đá Công giáo NBS-LMD042

Đá mỹ nghệ Ninh Bình là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại mộ đá, lăng mộ đá Công giáo trên toàn quốc, quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và đặt mua các sản phẩm đá xin vui lòng liên hệ số điện thoại Hotline: 0978 935 935 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ tốt nhất về giá. Xin trân trọng cảm ơn!