Lan can đá đẹp NBS-LCD063

Mã SP: NBS-LCD063
Giá: Liên hệ
Mô tả: Mẫu lan can đá đẹp NBS-LCD063 được chế tác từ đá xanh Thanh Hóa với màu sắc trầm rất phù hợp…

Thông tin chi tiết

Mẫu lan can đá đẹp NBS-LCD063 được chế tác từ đá xanh Thanh Hóa với màu sắc trầm rất phù hợp dành cho các không gian tâm linh. Do được chế tác nguyên khối nên chúng có độ bền cao, đá tuy cứng nhưng có độ dẻo nhất định để người thợ đá có thể thỏa sức sáng tạo những hoa văn phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Hơn nữa, dòng đá này có giá thành khá thấp, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Mẫu lan can đá dùng để bao quanh khu lăng mộ đá ở quy mô khá rộng, kết hợp với các hạng mục trụ cột đá, đèn đá, cuốn thư đá, lư hương đá, mộ đá, long đình đá… tạo thành một tổng thể hài hòa, uy nghi và tĩnh mịch cho toàn bộ không gian xung quanh.

Mẫu lan can đá đẹp NBS-LCD063.

Công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình là một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành chế tác các sản phẩm đá xây dựng, đá mỹ nghệ cho các công trình tâm linh trên cả nước. Với đa dạng sản phẩm, mẫu mã và giá thành hợp lý, đây được coi là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng, đối tác và đơn vị xây dựng. Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua sản phẩm lan can đá đẹp cho các công trình tâm linh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0978 935 935 để nhận được mức giá tốt nhất.