Khách hàng Nguyễn Văn Thanh – Hải Dương có hỏi: Hiện gia đình tôi muốn xây lăng thờ cánh bằng đá tự nhiên cho khu mộ của gia tiên. Công ty có thể cho tôi biết giá lăng thờ cánh là bao nhiêu và kích thước như thế nào?

Trả Lời:
Lăng thờ đá hay còn gọi là long đình đá là nơi thờ cúng chính của toàn bộ khu lăng mộ đá. Lăng thờ cánh bằng đá thể hiện sự cân đối hài hòa sang trọng nhưng vẫn toát lên được sự bề thế và quyền uy, trường tồn cùng thời gian. Ngoài ra còn có các kiểu lăng thờ không cánh, lăng thờ đế sen hay đế sập…

lang tho da
Kích thước lăng thờ đá cánh tùy vào tích đất làm lăng mộ nhưng các chiều cơ bản thường được tuân theo số đỏ thước Lỗ Ban phong thủy. Các kích thước số đẹp thường thấy như 107cm, 117cm, 127cm, 133cm, 147cm, 155cm, 167cm … Thước phong thủy lỗ ban được chúng tôi áp dụng riêng biệt cho phần lăng thờ chính và hai cánh hai bên.
Với một lăng thờ cánh đơn giản với kích thước nhỏ giá có thể dao động vào khoảng 20 – 30 triệu, giá lăng thờ cánh còn tùy thuộc vào kích thước và thiết kế của nó.
Khách hàng có thể xem thêm các loại lăng thờ đá mà đơn vị chúng tôi hiện nay cung cấp trên thị trường tại đây:
https://ninhbinhstone.com.vn/gioi-thieu-4-loai-lang-tho-da-ninh-binh-stone-che-tac.html
Mọi vấn đề quý khách xin vui lòng gọi điện cho cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình vào hotline 0971 532 299 để được tư vấn tốt nhất cả về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả.

Ninh Bình Stone