Từ xưa đến nay, trong văn hóa Việt, lục bình đá là một trong những vật phẩm trang trí rất được ưa thích. Cùng với giá trị thẩm mỹ, lục bình đá còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy.

Trong không gian nhà ở, nơi làm việc của bạn có sử dụng lục bình đá để trang trí. Vậy bạn có biết hết những giá trị mà nó mang lại. Hãy cùng Ninh Bình Stone giải mã những giá trị đặc biệt của lục bình đá mang lại dưới bài viết này:

Lục bình đá mang lại giá trị thẩm mỹ cao

Lục bình là vật phẩm trang trí khá được ưa chuộng. Lục bình có nhiều chất liệu khác nhau, nhưng lục bình đá là sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất. Để tạo nên một không gian bắt mắt, có dấu ấn riêng, không nhất thiết phải sử dụng nhiều màu sắc hay thiết kế nhiều chi tiết rườm ra. Lục bình đá chính là minh chứng rõ ràng cho vấn đề này. Bạn dễ dàng tạo được sự thu hút cho người khác bằng cách trang trí lục bình đá.

Lục bình đá có nhiều ưu điểm thu hút hơn các sản phẩm lục bình bằng chất liệu khác. Màu sắc bắt mắt, ấn tượng, nhiều kiểu dáng độc đáo là những điểm tạo nên dấu ấn riêng biệt của lục bình đá. Được làm từ chất liệu đá tự nhiên, lục bình đá mang đến vẻ đẹp tinh tế, cuốn hút từ thiên nhiên.

Nếu bạn yêu thích sự tỉ mỉ, sang trọng, có thể lựa chọn những mẫu lục bình đá có hoa văn cầu kỳ, tinh sảo. Còn đối với những khách hàng yêu thích sự tinh tế, trang nhã thì nên lựa chọn những mẫu lục bình đá trơn có màu sắc tao nhã.

Bên cạnh đó, lục bình bằng đá có nhiều màu sắc phù hợp với nhiều mệnh khác nhau. Vì thế, bạn có thể lựa chọn những mẫu lục bình đá theo sở thích và phù hợp với mệnh của mình. Sự bền vững với thời gian cũng là yếu tố tạo nên sự hấp dẫn của lục bình đá.

Lục bình đá mang lại tài vận cho gia đình

Lục bình đá có khả năng giữ khí rất tốt, lưu trữ tiền tài. Hoa văn trên bình cũng mang nhiều ý nghĩa về sự sung túc và thịnh vượng cho gia chủ. Chẳng hạn, với những hoa văn hình rồng, phượng…là những con vật thiêng liêng sẽ mang lại may mắn cho gia chủ.

Khi bố trí lục bình đá bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Nên lựa chọn những mẫu lục bình đá phù hợp với mệnh của mình.

– Nên tham khảo các chuyên gia phong thủy trước khi đặt lục bình đá.

– Phòng khách là một vị trí lí tưởng để bạn đặt lục bình đá với mong muốn tăng thêm tài lộc.

– Không được đặt lục bình đối diện đối diện với cửa, tránh làm thất thoát tài lộc.

– Không được đặt bình rỗng, có thể bỏ gạo, sỏi hoặc đồng xu đầy bình hoặc đến nửa bình. Nó tượng trưng cho của cải được giữ trong nhà.

Chiêm ngưỡng một số mẫu lục bình đá đẹp của Ninh Bình Stone

cơ sở đã mỹ nghệ nổi tiếng, có đầy đủ các sản phẩm đá mỹ nghệ phù hợp với nhu cầu của thị trường và mong muốn của khách hàng, Ninh Bình Stone chính là địa chỉ cung cấp lục bình đá tuyệt vời nhất dành cho bạn. Hãy cùng chiêm ngưỡng một số mẫu lục bình đá nổi bật, được khách hàng ưa chuộng của NBStone:

Lục Bình Đá NBS-LBD032
Lục Bình Đá NBS-LBD038
Lục Bình Đá NBS-LBD043
Lục Bình Đá NBS-LBD037
Lục Bình Đá NBS-LBD008