Lăng thờ đá là nơi chuyên để thờ cúng gia tiên. Hiện nay, lăng thờ đá của Ninh Bình Stone đang được nhiều người ưa chuộng nhất. Nó tượng trưng cho tấm lòng của người còn sống đối với những người đã mất đi, đồng thời thể hiện được giá trị thẩm mỹ cao, cùng độ bền trường tồn cùng thời gian.

Lăng thờ đá là sản phẩm nghệ thuật đặc sắc mang lại địa cát đại lợi cho người thân, gia đình. Là công trình tâm linh sâu sắc của con người Việt Nam

Cùng với đó lăng thờ đá cũng có một số ý nghĩa nhất định như: Người ta cho rằng, khi con người mất đi linh hồn vẫn luôn ở cạnh bảo vệ và chở che cho cháu con. Bởi thế việc thờ tự trở nên quan trọng hơn, mỗi dịp có việc quan trọng như đám hỉ, sinh con đẻ cái, thi cử… sẽ thắp hương, dâng lễ cúng lên ông bà, gia tiên để cầu báo cáo, khấn cầu tổ tiên phù hộ. Từ đó, lăng thờ đá thể hiện được nguyện vọng và ước muốn của người còn sống đối với người đã mất.

Với độ mịn, bóng, sang trọng, cùng độ bền trường tồn cùng thời gian, hơn nữa nó lại chịu được tác nhân mạnh mẽ của thời tiết. Bởi vậy lăng thờ bằng đá luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng trong thời gian gần đây.

Lăng thờ đá có khá nhiều loại khác nhau như: lăng thờ đá có cánh và không canh, lăng thờ đế sen hay đế sập, lăng thờ đá hai mái và ba mái… mỗi loại lăng thờ đá đều có vẻ đẹp độc đáo riêng, đại diện cho sự hài hòa, sang trọng nhưng vẫn toát lên sự bề thế và quyền uy. Tùy thuộc vào sở thích của mỗi người mà đặt kiểu lăng thờ đá khác nhau.

Lăng thờ đá có đắt hay không?

Có một số người từng nghĩ rằng, lăng thờ làm bằng đá chắc sẽ đắt lắm, vì nó được mài giũa, đánh bóng công phu, lại có độ bền hơn so với các chất liệu khác như xi măng, gạch men. Thế nhưng, hầu hết những người đã sử dụng khẳng định rằng nó có giá thành vô cùng phải chăng

Với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng như thế, lăng thờ đá đáp ứng được mọi nhu cầu và thị hiếu của khách hàng. Mặc dù lăng thờ đá khá phổ biến như thế, song nhiều người vẫn luôn thắc mắc rằng không biết lăng thờ đá có đắt hay không? Và đây cũng là câu hỏi được đặt ra với chúng tôi hàng ngày qua mỗi cuộc gọi. Để giải đáp thắc mắc này hôm nay Ninh Bình Stone sẽ đưa ra một số tiêu chí tính giá của lăng thờ đá để các bạn hiểu rõ hơn.

Người ta thường căn cứ vào kích thước lăng thờ đá, địa điểm, vị trí lắp đặt, kiểu dáng thiết kế để đưa ra mức giá phù hợp nhất. Giả sử, nếu bạn đang có nhu cầu đặt lăng thờ đá có cánh với kích thước nhỏ thì giá có thể dao động từ 20 triệu đến 30 triệu. Tùy thuộc vào kích thước và thiết kế mà bạn yêu cầu. Thông thường khi xây lăng thờ đá sẽ không đắt hơn so với việc xây lăng mộ thông thường

Địa chỉ cung cấp lăng thờ đá giá rẻ, chất lượng

Để mua được sản phẩm lăng thờ đá chất lượng với giá thành phải chăng, chúng tôi nghĩ sự lựa chọn hoàn hảo luôn đến từ cái tên Đá mỹ nghệ Ninh Vân (Ninh Bình). Không cần PR, quảng bá sản phẩm một cách mạnh mẽ, không sử dụng những chiêu trò kinh doanh kệch cỡm. Chúng tôi luôn thực hiện theo đúng phương châm kinh doanh “Tâm – Thiện – Mỹ”, giúp khách hàng hoàn toàn an tâm mỗi khi tìm đến. Đã quá nổi tiếng với thương hiệu uy tín hàng đầu hiện nay, chúng tôi luôn cố gắng và cố gắng hơn nữa để hoàn thành sứ mệnh của mình, để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.