Một trong những vật liệu xây dựng đem lại giá trị sử dụng và tính thẩm mỹ cao chính là các loại đá ốp lát. Từ loại đá tự nhiên đến nhân tạo với nhiều màu sắc phong phú luôn mang lại cho người sử dụng cũng như người ngăm nhìn một vẻ đẹp độc đáo và mới lạ.

Đá ốp lát được sử dụng để trang trí cho phòng khách, phòng bếp, phòng tắm hay mặt tiền… mỗi không gian sẽ phù hợp với từng loại đá ốp riêng từ đá granite, đá cẩm thạch, đá xanh, hay đá sỏi…Với nhiều ứng dụng và đặc biệt hơn là độ bền cao chính vì thế giá đá ốp lát mặt tiền, giá đá ốp lát phòng khách cao hơn nhiều so với các loại gạch đá trang trí thông thường.

Đá ốp lát mặt tiền

Bá giá đá ốp lát mặt tiền cao hay thấp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: khối lượng ít hay nhiều, màu sắc, đá tự nhiên hay nhân tạo, quá trình vận chuyển xa hay gần…

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình với nhiều năm tư vấn và cung cấp các loại đá ốp lát mặt tiền, ốp lát phòng khách, sân vườn…với chất lượng cao và giá thành rẻ so với thị trường.

Đá ốp lát mặt tiền nhà
Một chiếc áo mới khoác lên ngôi nhà thân yêu với từng mảng màu đặc sắc cho mỗi không gian khi bạn sử dụng các loại đá ốp lát để trang trí sẽ giúp bạn có những giờ phút thăng hoa và tinh thần thoải mái trong cuộc sống.