Tượng Phật đá là hình ảnh biểu trưng cho thế giới phật pháp, tâm linh. Đây là sản phẩm không chỉ phổ biến tại Việt Nam, mà xuất hiện ở hầu hết các nước Châu Á. Tượng Phật đá được đặt trong các công trình đền, chùa hay nhà ở.

Là một vật phẩm tâm linh, khi sử dụng tượng phật đá cần hết sức thận trọng và tuyệt đối tuân thủ các nguyên tắc nhất định. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại tượng phật đá khác nhau. Mỗi hình ảnh tượng Phật lại mang những ý nghĩa nhất định. Việc lựa chọn nên thờ cúng mẫu tượng Phật nào còn tùy thuộc vào mục đích, không gian bày trí của người sử dụng.

Tượng Phật đá – biểu tượng của giá trị văn hóa, đem lại nhiều ý nghĩa

Chất liệu đá tự nhiên vô tri, dưới bàn tay khéo léo của mình, người nghệ nhân đã tạo ra những bức tượng Phật vô cùng tinh tế, sống động. Cái hồn của từng bức tượng được người nghệ nhân thể hiện chi tiết, tỉ mỉ trong những đường nét khuôn mặt, cử chỉ…

– Có thể sử dụng nhiều chất liệu khác nhau để tạo nên một bức tượng Phật mong muốn. Tuy nhiên, tượng Phật bằng đá là sản phẩm thể hiện được đầy đủ giá trị thẩm mỹ, cái hồn của nhân vật được khắc họa, mang ý nghĩa tâm linh cao nhất.

– Trong quan niệm của Phật giáo, tượng Phật mang lại sự may mắn, bình an và phước lành. Vì thế, bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh tượng Phật đá ở những nơi linh thiêng hay không gian nhà ở.

– Từ chất liệu đá tự nhiên, Tượng Phật đá có tác dụng lưu giữ những luồng khí tốt, ngăn chạn và tiêu diện vận khi xấu làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc của gia chủ.

Những mẫu tượng Phật đá được sử dụng phổ biến hiện nay

Để lựa chọn được mẫu tượng Phật đá phù hợp, bạn cần nắm được những mẫu tượng Phật phổ biến hiện nay:

Tượng Phật Di Lặc: Tượng Phật Di Lặc được khắc họa với nụ cười hiền hậu, cái bụng thật lớn. Đây là hình ảnh tượng trưng cho cuộc sống hạnh phúc, ấm no, đầy đủ và nhiều niềm vui. Khi đặt tượng Phật này trong nhà, nó sẽ mang lại tài lộc, vinh hoa phú quý cho gia chủ.

Tượng Phật Địa Tạng: Mang ý nghĩa cứu khổ cứu nạn chúng sinh. Phật Địa Tạng được thờ trong nhà có khả năng chuyển hóa buồn vui, mang đến cuộc sống dung hòa và tốt đẹp hơn.

Tượng Phật Thích Ca: Đây là vị Phật đứng đầu trong Phật giáo, mang sức mạnh tâm linh vô biên. Phật Thích Ca giúp bạn thoát khỏi những khổ ải, buồn đau trong cuộc sống. Bên cạnh đó, giúp con người luôn nhìn mọi việc diễn ra trong cuộc sống một cách lạc quan bằng cái tâm trong sáng.

Tượng Phật Quan Âm: giúp gia chủ hóa giải sát khí, xua tan những điều không may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra, tượng Phật Quan Âm còn phù hộ độ trì cho gia chủ, mang đến may mắn và bình an.

Với những mẫu tượng Phật đá trên đây, hi vọng bạn sẽ lựa chọn được mẫu tượng đá phù hợp.

Liên hệ trực tiếp với NBSTONE để được tư vấn và báo giá nhanh chóng.

Bạn đang muốn thỉnh một mẫu tượng Phật đá? Vấn đề khiến bạn cảm thấy lo lắng nhất là nên lựa chọn đơn vị cung cấp đá mỹ nghệ nào thì hợp lí. Ninh Bình Stone chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn:

Ninh Bình Stone có hơn 10 năm hoạt động nên hiểu rất rõ những mong muốn và yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, NBSTONE luôn nắm bắt được thị trường đang cần gì. Từ đó, cho ra đời những sản phẩm đi đầu xu hướng.

– Bạn muốn mua tượng Phật đá nào Ninh Bình Stone cũng đều có. Không chỉ đa dạng về mẫu mã, kích cỡ…các sản phẩm của chúng tôi còn được làm hoàn toàn bắt chất liệu đá tự nhiên. Do đó, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.

– Với một đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, am hiểu sản phẩm và kiến thức phong thủy, NBSTONE sẽ giúp bạn giải đáp mọi vấn đề thắc mắc, giúp bạn lựa chọn được mẫu tượng Phật phù hợp.

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tiện ích của NBSTONE giúp khách hàng dễ dàng liên hệ khi có nhu cầu, nhận hàng nhanh chóng khi đặt mua.

– Bạn muốn biết giá cả sản phẩm muốn mua chỉ cần liên hệ 0978.935.935.