NinhBinhStone là đơn vị chuyên khai thác sản xuất và cung cấp đá xây dựng tại Hà Nội, các loại đá xây dựng của chúng tôi được làm từ chất liệu đá tự nhiên và sản xuất trên dây chuyền hiện đại, phục vụ mọi công trình trên toàn quốc. 

Công ty cổ phần đá mỹ nghệ Ninh Bình hiện đang khai thác mỏ đá tại Ninh Bình nơi có trữ lượng đá xây dựng lớn nhất Việt Nam hiên nay, hiện tại chúng tôi đang khai thác và sản xuất các loại đá xây dựng bao gồm đá hộc, đá khối, đá base, đá mi bụi, đá dăm 2×4, 1×3, 4×6…đảm bảo tiểu chuẩn chất lượng, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư về chất lượng sản phẩm.

Sau khi khai thác đá sẽ đem về xưởng chế biến trên dây chuyền nghiền sàng hiện đại với công suất 400 tần/ h.Chất lượng sản phẩm, đặc biệt là đá hộc đã có thương hiệu trên thị trường và được sử dụng trong những công trinh làm đường cao tốc tại Việt Nam.

đá hộc xây dựng
Hệ thống thiết bị được sản xuất đồng bộ, nguồn nhân lực dồi dào cả về người và xe, dây chuyền máy móc được trang bị hiện đại với những dây chuyền nghiền sàng lọc có công suất lớn cho ra thị trường nhiều sản phẩm chấy lượng cao, đảm bảo cho việc khai thác sản xuất được tiến hành thuận lợi, mẫu mã, chủng loại đa dạng. Sản phẩm đá xây dựng của chúng tôi đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng, ngay cả những vị khách khó tính nhất. Sản phẩm được cung cấp cho mọi công trình trên toàn quốc, chúng tôi nhận làm sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng và vận chuyển đến tận chân công trình.