Ngày nay xu hướng thiết kế nhà mồ đẹp lăng thờ đá theo kiến trúc đơn giản được nhiều khách hàng ưa chuộng trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam, đặc biệt là ở thị trường phía Nam và các công viên nghĩa trang.

Vì vậy, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một gia tăng của thị trường, những kỹ sư thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp tại Công ty cổ phần Đá mỹ nghệ NBStone ” thương hiệu uy tín Ninh Bình đã cho ra đời những mẫu nhà mồ vừa mang phong cách truyền thống kết hợp với hiện đại đem đến nét trang nghiêm, bình yên cho người đã khuất. Với phong cách này, nhìn vào khu nhà mồ, mỗi người sẽ có cảm giác quen thuộc, gần gũi và tránh sự “lạnh lẽo” vốn có ở những khu lăng mộ truyền thống xưa kia.

NBStone với đội ngũ nghệ nhân và máy móc công nghệ CNC mới nhất năm 2020 đã cho ra đời các sản phẩm vô cùng đẹp và chất lượng. Đơn vị chúng tôi thi công lắp đặt và tư vấn thiết kế trên Toàn Quốc. Đã ghi dấu ấn hàng nghìn công trình thiên nhiên kỷ tại các vùng miền.

Tìm hiểu thêm :

  1. 100 mẫu thiết kế lăng mộ gia đình đẹp nhất Việt Nam.
  2. 22 kiểu mộ xây đơn giản bằng đá
  3. Mẫu mộ đôi
  4. Mộ đá granite
  5. Kích thước xây mộ theo phong thuỷ
  6. Mẫu nhà mồ tiền chế
  • Những mẫu thiết kế lăng mộ đá đẹp toát lên vẻ đẹp hiện đại :

Mẫu nhà mồ song thân với tượng linh vật trấn giữ ngoài cửa ( Mã NBS-NM01 )

Mẫu nhà đẹp với diện tích 200m2

Khu lăng mộ nhà mồ song thân Tổ Họ.

Khu nhà mồ gia tộc tại công viên nghĩa trang được làm bằng đá hoa cương nguyên khối

Bản thiết kế mô phỏng khu lăng mồ bằng đá xanh rêu thanh hoá

Mẫu mộ đẹp được sản xuất bằng đá Granite hoa cương tại NBStone.

( Mã NBS-NM02 )

Mẫu nhà mồ đá kết hợp với nhiều hạng mục như tượng đá, đèn đá, cuốn thư đá

 ( Mã NBS-NM03 )

( Mã NBS-NM04)

( Mã NBS-NM05 )

( Mã NBS-NM07 )

( Mã NBS-NM08 )

( Mã NBS-NM09 )

Nhà mồ đá kết hợp tranh đá toát lên vẻ sang trọng, hiện đại. ( Mã NBS-NM10 )

Nhà mồ bằng đá kết hợp nhiều cây xanh đan xen. ( Mã NBS-NM11 )

Mẫu nhà mồ đá đẹp kết hợp bàn đá, tường bao và nhiều hạng mục liên quan.

Mẫu nhà mồ đá với phần mái được thiết kế uốn cong đẹp mắt.

Mẫu nhà mồ đá phổ biến tại nhiều nghĩa trang trên cả nước.

    Khu nhà mồ hay còn gọi là khu lăng mộ gia đình nhằm mục đích để tôn lễ nghĩa và gìn giữ những giá trị truyền thống trong nét đẹp phú quý riêng biệt của một gia đình, một dòng họ để được lưu truyền từ thế này sang thế hệ khác. Chính vì vậy, các mẫu nhà mồ “khu mộ” được xây dựng với những thiết kế hiện đại và quy hoạch tiêu chuẩn theo những nhu cầu đa dạng của khách hàng tại các địa phương.

– Những khuôn viên nhà mồ được bố trí theo quy hoạch kiến trúc thiết kế quy tập từ đầu và theo khuôn viên rất thuận tiện để bố trí hướng mộ phong thuỷ phù hợp với mong muốn của thân nhân, đủ chổ để trang trí vật phẩm tâm linh, hoa kiểng, nhà thờ, hay là những thiết kế khác mang đậm nét riêng biệt của một họ tộc,…
– Diện tích đáp ứng một khu nhà mồ cần đạt tiêu chuẩn để thiết kế từ 35m2 (4 mộ ), 100m2 (10 mộ), 150m2 (15 mộ ) và 1 số diện tích lớn khác theo yêu cầu khách hàng.
– Vật liệu xây mộ đơn giản từ xây dựng cơ bản hoặc bằng đá tự nhiên, nhà mồ đá hoa cương hoặc granite nhập khẩu đa dạng với nhiều thiết kế đẹp phù hợp văn hóa tín ngưỡng của người Việt hoặc theo thiết kế văn minh hiện đại của Châu Á, Châu Âu.
– Đặc biệt với đội ngũ nhân viên và kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, sẽ hỗ trợ miễn phí trong phần thiết kế công trình.

  • Địa chỉ cung cấp mẫu nhà mồ đẹp nhất tại Tp. HCM – Hà Nội – Đà Nẵng xem thêm mẫu mồ đẹp

Là đơn vị có truyền thống lâu đời và bề dày kinh nghiệm, Đá mỹ nghệ Ninh Bình hàng năm cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm cao cấp được đánh giá cao về thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm.

Trong đó, sản phẩm mộ đá, nhà mồ bằng đá được coi là dòng sản phẩm chủ đạo của công ty. Mỗi năm, đơn vị này đã thiết kế ra hàng trăm mẫu nhà mồ đá đẹp đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe và làm thỏa mãn nhu cầu thẩm mỹ tinh tế của nhiều đối tượng khách hàng.

Có địa chỉ văn phòng tại Hà Nội, Tp. HCM, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nam, Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình từ lâu là địa chỉ quen thuộc của nhiều đơn vị thi công các công trình tâm linh cũng như xây dựng dân dụng. Ngoài sản phẩm mộ đá, lăng mộ đá hay nhà mồ bằng đá, chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm bằng đá tự nhiên khác như:  hòn non bộ đá, đài phun nước bằng đá, tượng đá, con giống đá, chiếu rồng đá, cột đá và nhiều hạng mục tâm linh khác.

Nếu quý vị có bất cứ điều gì thắc mắc, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại đường dây nóng: 0978 935 935 để được tư vấn miễn phí. Xin chân thành cảm ơn!