Các sản phẩm từ đá tự nhiên dần thay thế các sản phẩm bằng chất liệu khác bởi nhiều ưu điểm nổi bật. Do đó, không quá khó để bạn tìm kiếm một địa chỉ cung cấp đá mỹ nghệ trên thị trường. Bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ cung cấp ngựa đá. Tuy nhiên, để lựa chọn một địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng lại là một câu hỏi khó cần lời giải đáp.

Chắc hẳn, bạn có thể bắt gặp hình ảnh con ngựa đá ở bất cứ nơi nào bởi những ý nghĩa phong thủy mà nó mang lại. Do đó, nhu cầu mua ngựa đá ngày càng tăng là vấn đề tất yếu. Để tìm ra câu trả lời cho vấn đề trên, trước hết bạn hãy cùng chúng tôi khám phá những nét độc đáo của ngựa đá:

Cùng điểm qua những thông tin quan trọng về ngựa đá

Ý nghĩa của hình ảnh ngựa đá trong phong thủy

Ngựa là động vật biểu tượng cho hình ảnh trung thành và cần mẫn. Ngựa đá trở thành con vật linh thiêng được thờ cúng tại đền chùa với mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy. Bên cạnh đó, ngựa đá rất được người làm kinh doanh ưa chuộng với nhiều ý nghĩa như:

– Tượng ngựa đá có ý nghĩa mang đến nhiều tài lộc và sự phát đạt, thịnh vượng, tăng tiến trong kinh doanh. Từ đó, những dự định và kế hoạch trong công việc sẽ đạt kết quả cao hơn.

– Ngựa đá còn là biểu tượng của may mắn, mang lại nhiều lợi lộc nếu bạn có ý định đầu tư kinh doanh.

– Hình ảnh con ngựa đá cũng mang ý nghĩa cầu mong sự bình an, thuận lợi và thành công cho những chuyến đi xa.

Các bày trí ngựa đá hợp phong thủy

– Ngựa đá thường được đặt hướng mặt ra ngoài cửa lớn hoặc cửa sổ thì sẽ mang lại sự đại cát đại lợi.

– Hãy đá tượng ngựa đá về phía Nam hay phía Tây Bắc, vì đây là hai hướng mệnh tốt đồi với ngựa.

– Nếu bạn là người kinh doanh, bạn nên đặt tượng ngựa đá ở vị trí đường vượng tránh xung khắc với nơi được đặt.

– Số lượng ngựa đá được sử dụng chủ yếu trong phong thủy là 2,3,6,8,9. Trong đó, 6 con là tốt nhất.

– Hạn chế sử dụng ngựa đá, tranh ngựa đối với những người cầm tinh con chuột.

Đến đâu để mua ngựa đá đẹp, giá rẻ?

Sản phẩm bằng đá tự nhiên đã len lỏi vào trong đời sống sinh hoạt của con người. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng, nhiều đại chỉ cung cấp đá mỹ nghệ ra đời cũng là một tất yếu của xã hội. Vì thế, không khó để bạn tìm kiếm một đơn vị bán ngựa đá. Tuy nhiên, để chọn mua ngựa đá tự nhiên hoàn toàn, đảm bảo chất lượng trên thị trường mỹ nghệ hiện nay không hề dễ. Lựa chọn sản phẩm chất lượng, chi phí hợp lí lại là vấn đề vô cùng khó khăn.

Ninh Bình Stone được biết đến là cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Mỗi khách hàng khi lựa chọn sản phẩm của NB Stone luôn cảm thấy an tâm và hài lòng. Đây chắc chắc sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho những khách hàng muốn mua ngựa đá nói riêng và các sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung:

– Ninh Bình Stone có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động nên thấu hiểu được những mong muốn của khách hàng. Bên cạnh đó, với khả năng nắm bắt nhanh chóng xu hướng của thị trường, Ninh Bình Stone còn là địa chỉ cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ mới nhất.

– Các sản phẩm của NB Stone, trong đó của ngựa đá, được làm hoàn toàn bằng đá tự nhiên nên chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo. Độ bền cao, màu sắc đẹp, mẫu mã đa dạng nhiều lựa chọn..là những gì mà khách hàng đánh giá về sản phẩm ngựa đá nói riêng của NB Stone.

– Ngựa đá của NB Stone không chỉ đa dạng về kích thước mà còn đa dạng về mẫu mã. Vì thế, khách hàng dễ dàng lựa chọn được một sản phẩm ưng ý phù hợp với yêu cầu.

– Khách hàng dễ dàng tiếp cận thông tin các sản phẩm của NB Stone thông qua website ninhbinhstone.com.vn.

–  Với đội ngũ thiết kế trẻ trung, năng động, nhiệt tình và có chuyên môn cao, có thể giúp bạn thực hiện những sản phẩm đá mỹ nghệ theo yêu cầu.

– Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng có sự lựa chọn phù hợp, hiểu hơn về sản phẩm.

– Chi phí các sản phẩm đá mỹ nghệ, trong đó có ngựa đá của NB Stone phù hợp với mọi đối tượng khách hàng có điều kiện kinh tế khác nhau.

– Chỉ cần liên hệ 0978.935.935 bạn sẽ nhận được tư vấn và báo giá sản phẩm nhanh chóng.