Đá ốp lát cao cấp

Với chất liệu đá hoàn toàn tự nhiên, kiểu dáng lại vô cùng phong phú, các loại đá ốp lát cao cấp của Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình đã, đang dần khẳng định vị thế và thương hiệu của mình với nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Công ty chúng tôi ngoài các sản phẩm đá ốp lát cao cấp tự nhiên thuần Việt còn các loại đá nhập khẩu từ các nước Ấn Độ, Trung Quốc…
Sản phẩm đá vô cùng phong phú: Đá xanh Thanh Hóa, Đá vàng Nghệ An, Đá Đà Nẵng, Đá Bình Định… từ các loại đá bó vỉa hè, đá khối cắt thô, đá băm, đá nhám, đá bóc lồi, đá răng lược, sỏi…

da-op-mat-tien-dep

Ngoài các sản phẩm về đá ốp lát, công ty chúng tôi còn cung cấp ra thị trường các sản phẩm về tượng đá, mộ đá, đồ nội thất, lăng thờ, cuốn thư, lan can đá, con giống, các công trình kiến trúc…được làm hoàn toàn bằng chất liệu đá tự nhiên. Các công trình của chúng tôi đảm bảo 100% yếu tố: đá đẹp đều màu không bị rạn nứt, hoa văn thiết kế tinh xảo, độ bền vững lên tới hàng trăm năm!

Nếu quý khách muốn tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!