Mộ đôi là kiểu mộ thường dùng cho 2 người, 3 người, 4 người… thường thấy trong nhiều nghĩa trang trên cả nước. Kiểu mộ đôi phổ biến nhất là mẫu mộ dành cho vợ chồng, anh em và các thành viên trong một gia đình.

Sở dĩ kiểu mộ đôi phổ biến, được nhiều người lựa chọn bởi ý nghĩa quây quần của những người thân trong một gia đình với quan niệm “trần sao âm vậy”, tức là khi chết đi cũng được ở bên nhau. Thấu hiểu được những nhu cầu đó của khách hàng, Ninh Bình Stone đã thiết kế và cho ra đời hàng trăm kiểu mộ đôi bằng đá khối với nhiều chất liệu đá khác nhau từ đá xanh, đá trắng đến đá granite…

Các kiểu mộ đôi thường thấy như mộ đôi có mái, mộ đôi không mái, mộ đôi granite, mộ đôi dáng hiện đại… được đông đảo khách hàng trên cả nước đón nhận và phản ứng tích cực.

Hiện nay, 100% các sản phẩm mộ đá được chế tác nguyên khối, được tuyển chọn kỹ lưỡng, không bị rạn nứt, màu sắc đá tự nhiên, đều màu, bảo đảm chất lượng qua thời gian. Vì được chế tác nguyên khối nên thường có khối lượng nặng nên trước khi đặt mộ thì phần móng bên dưới cần được gia cố chắc chắn tránh tình trạng lún gẫy, nghiêng ngả hay xuống cấp.

Ưu điểm nổi bật nhất của các mẫu mộ đá đôi đó là sự đồng nhất về thiết kế cũng như kích thước, điều này tạo ra sự gắn kết, tuy hai mà một. Điểm mạnh thứ hai của mộ đôi đó là tiết kiệm được nhiều diện tích xây mộ, nguồn nguyên vật liệu cũng như chi phí cho toàn bộ quá trình xây dựng lăng mộ cho người thân.

Về kích thước, mộ đá đôi có 3 dạng cơ bản:

+ Mộ địa táng hay hung táng không bốc cốt hay gặp ở các tỉnh miền Trung hoặc bên đạo Thiên Chúa, kích thước thường là: dài >2m, rộng >1m.

+ Loại mộ hỏa táng hay cải táng thường xuất hiện ở miền Bắc và các vùng đồng bằng. Dòng mộ này thường có kích thước nhỏ hơn, rộng khoảng 167cm và dài 197cm.

+ Dòng mộ tu sửa là trước kia đã xây dựng lâu ngày đã xuống cấp muốn tôn tạo hoặc bọc bên ngoài mộ cũ nên mộ có kích thước khá lớn.

Cùng Ninh Bình Stone chiêm ngưỡng những kiểu mộ đôi bằng đá khối bán chạy nhất năm 2018 tại đây:

Những kiểu mộ đá đôi dành cho 2 người, ba người, bốn người… bán chạy nhất trong năm 2018.

Đá mỹ nghệ Ninh Bình là một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành chế tác lăng mộ đá, mộ đá đẹp và nhiều sản phẩm tâm linh bằng đá nguyên khối. Mỗi năm chúng tôi cung cấp ra thị trường hàng trăm mẫu mộ đá với nhiều kiểu dáng, kích thước và màu sắc khác nhau đáp ứng nhu cầu không thể thiếu trong đời sống tâm linh của người Việt. Các sản phẩm mộ đá nguyên khối được chế tác bởi những người thợ xã Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình được giới chuyên gia kiến trúc và phong thủy đánh giá cao về mặt thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và đặt mua mộ đá xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0978 935 935 để được tư vấn miễn phí.