Cơ sở đá mỹ nghệ Hà Nội  tọa lạc tại phòng 2202, tòa nhà 101 Láng Hạ, quận Đống Đa. Cơ sở được hình thành và phát triển từ làng nghề truyền thống đá mỹ nghệ Ninh Vân – Ninh Bình.

Nhiều cơ sở đá mỹ nghệ tại Hà Nội hiện nay có trưng bày rất nhiều mẫu mã sản phẩm từ đá cảnh mỹ nghệ đến điêu khắc đá mỹ nghệ phong thủy… tuy nhiên nếu không tìm hiểu hoặc am hiểu về đá thì người mua dễ mua phải sản phẩm kém chất lượng hoặc mặt hàng đá có xuất xứ từ Trung Quốc, nhìn rất thu hút nhưng không có giá trị về mặt phong thủy hay tâm linh. Bởi chơi đá phong thủy phải đúng chất đá, màu đá thì mới có tác dụng còn nếu chơi không đúng sẽ khiến gia vận hao tổn sinh khí.

Công ty Đá mỹ nghệ Ninh Bình hay Cơ sở đá mỹ nghệ Hà Nội, cơ sở đá ốp lát tại hà nội tọa lạc tại phòng 2202, tòa nhà 101 Láng Hạ, quận Đống Đa luôn được khách hàng hài lòng và tin tưởng khi lựa chọn để cung cấp các sản phẩm về đá. Cơ sở được hình thành và phát triển từ làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân – Ninh Bình (làng nghề chuyên chế tác các mặt hàng đá tự nhiên).

Văn phòng Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Chúng tôi là đơn vị đi đầu và duy nhất khi nhận tư vấn, thiết kế và đặt hàng các sản phẩm về đá mỹ nghệ từ các loại đá tự nhiên đá xanh Thanh Hóa, đá vôi tự nhiên, Đá vàng Nghệ An…đủ loại kích thước từ nhỏ đến lớn, mẫu mã từ đơn giản đến phức tạp với chất lượng tốt và gái cả hợp lý. Cơ sở đá mỹ nghệ

Kho trưng bày sản phẩm đá tại Lĩnh Nam – Hoàng Mai
Cơ sở đá mỹ nghệ Hà Nội đến nay đã phát triển bao gồm 8 xưởng sản xuất lớn và nhiều xưởng trưng bày. Đội ngũ nghệ nhân có tay nghề chạm khắc chuyên nghiệp, tinh xảo. Cơ sở đá mỹ nghệ Hà Nội ngày càng phát triển đáp ứng nhu cầu của khách hàng với lòng nhiệt huyết và đôi bàn tay được sinh ra từ làng nghề đá mỹ nghệ  luôn xây dựng cho mình thương hiệu đá mỹ nghệ Hà Nội lấy uy tín chất lượng lên hàng đầu để ngày càng nhận được sự hài lòng và khen ngợi của khách hàng ở trong nước và nước ngoài.