Đèn đá từ xưa được coi là đồ thờ cúng & trang trí không thể thiếu trong khuôn viên các công trình kiến trúc tâm linh như đình chùa, miếu thờ, lăng tẩm… Ngày nay, đèn đá được ứng dụng nhiều trong các công trình sân vườn nhà phố, biệt thự, lâu đài và nhiều các công trình công cộng khác.

den-da-san-vuon-mau-trang-cao
ĐÈN ĐÁ SÂN VƯỜN MÀU TRẮNG CAO

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi xin phép chia sẻ cho quý vị 10 mẫu đèn đá sân vườn bằng đá trắng tuyệt đẹp hiện đang hot nhất nửa đầu năm 2018:

Một số đặc điểm của đèn đá sân vườn

Đèn đá sân vườn được xem là điểm chuyển tiếp không gian ở những khúc quanh trong khu vườn. Ngoài mục đích dùng để chiếu sáng vào ban đêm, đèn đá còn dùng để trang trí cho khuôn viên khu vườn, tránh sự nhàm chán của những loại cây cảnh. Những chiếc đèn đá sẽ giúp cho không gian thêm phần bí ẩn và lôi cuốn người qua lại.

den-da-san-vuon-cao90cm
Đèn đá sân vườn cao 90cm

Cấu tạo của đèn sân vườn bao gồm: phần đế, thân, cửa, chóp đèn. Các phần này được thiết kế ăn khớp với nhau mà không cần sử dụng bất cứ một loại chất kết dính nào nhưng vẫn vô cùng chắc chắn.

Chóp đèn được tạo hình đa dạng, thông thường có 4 góc vuông, dẫn lên phía trên đó là chóp nhọn như hình búp sen cùng với đó là hoa lá cách điệu uyển chuyển tạo cảm giác thanh thoát. Đèn đá thường đi theo cặp với nhau. Hình ảnh những chiếc đèn sân vườn với mái đặt trên lồng đèn tạo nên cảm giác như một ngôi nhà luôn ấm cúng với ánh sáng rực rỡ bên trong. Tất cả các bộ phận đó được đặt trên bệ đá tượng trưng cho sự vững chãi của ngôi nhà dù cho có vượt qua mọi phong ba, bão táp vẫn luôn vững vàng.

Vì sao đèn đá trắng lại được nhiều người lựa chọn?

Ngày nay, nhiều gia đình tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp. HCM lựa chọn đèn bằng đá trắng để trang trí sân vườn bởi nét đẹp thẩm mỹ mà chúng đem lại. Đèn không chỉ có tác dụng đơn thuần là để chiếu sáng mà còn đem lại nhiều vẻ đẹp hiếm thấy ở bất cứ vật dụng khác.

den-da-san-vuon-cao-40-cm
Đèn đá sân vườn cao 40cm

Đèn đá trắng kết hợp với các vật liệu phát sáng sẽ tạo ra một hiệu ứng lung linh, huyền ảo và cổ kính. Sắc trắng được nhân lên tạo ra một vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp và thực sự phù hợp với không gian kiến trúc nhà ở hiện đại.

Trên thị trường hiện nay, Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình (NBSTONE) là cơ sở cung cấp đèn đá sân vườn được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ và đa dạng về mẫu mã. Tại đây, các mẫu đèn đá liên tục được cập nhật theo xu hướng mới nhất của các nước trên thế giới. Quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0978 935 935 để được tư vấn miễn phí.

Cùng NBSTONE chiêm ngưỡng 10 mẫu đèn đá sân vườn bằng đá trắng tuyệt đẹp đang hot nhất nửa đầu năm 2018:

mau-den-da-san-vuon-001
Mẫu đèn đá sân vườn 001
mau-den-da-san-vuon-002
Mẫu đèn đá sân vườn 002
mau-den-da-san-vuon-003
Mẫu đèn đá sân vườn 003
mau-den-da-san-vuon-004
mẫu đèn đá sân vườn 004
mau-den-da-san-vuon-005
Đèn đá sân vườn 005
mau-den-da-san-vuon-006
đèn đá sân vườn 006
den-da-san-vuon-007
đèn đá sân vườn 007
den-da-san-vuon-008
Đèn đá sân vườn 008
den-da-san-vuon-009
đèn đá sân vườn 009
mau-den-da-san-vuon-10
Đèn đá sân vườn chùa 10