Đá tự nhiên luôn mang đến vẻ đẹp độc đáo, mạnh mẽ và mang âm hưởng thiên nhiên vào trong không gian ngôi nhà cũng như ngoài sân vườn. Nhưng chắc chắn bạn chưa bao giờ nghĩ và tưởng tượng đến những bức tường trang trí bằng tranh đá siêu ấn tượng như trong bài viết này.

Hai nghệ sỹ Andreas Kunert và Naomi Zettl, đã cùng nhau tạo ra những tác phẩm tranh đá tuyệt đẹp làm từ đá tự nhiên. Những tác phẩm này đã được ứng dụng trong thiết kế nhà ở và không gian công cộng. Trụ sở công ty Ancient Art of Stone của hai nghệ sỹ này đặt tại Canada trên đảo Vancouver.

Hai nghệ sỹ chia sẻ rằng, thông qua mỗi tác phẩm tranh đá của mình, họ muốn tạo ra không gian linh thiêng, một cổng kết nối cho phép các khách hàng và người xem một cái nhìn trực quan về thế giới cổ xưa, thế giới bên kia dường như hình nhưng luôn hiện hữu trong tâm trí chúng ta.

Dưới đây là những tác phẩm tranh đá tiêu biểu của Ancient Art of Stone:

(Sưu tầm)

Đá mỹ nghệ Ninh Bình, đơn vị chuyên cung cấp những tác phẩm tranh bằng đá trang trí tường, cầu thang hay lan can từ đá tự nhiên. Nếu quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại đường dây nóng: 0978 935 935 để được tư vấn miễn phí. Xin chân thành cảm ơn!