Ninh Bình Stone từ lâu là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các mẫu mộ đá, lăng mộ đá đẹp cho thị trường khắp các tỉnh Bắc – Trung – Nam. Mỗi năm Công ty đã cho ra đời hàng trăm mẫu mộ đá đẹp với đa dạng về kiểu dáng từ cổ điển cho tới hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu không thể thiếu của người dân trên cả nước.

can canh qua trinh lap dat mot khu lang mo da dang hoan thien 1

Lăng mộ đá từ lâu là sản phẩm tâm linh ảnh hưởng lớn đến đời sống tinh thần của tầng lớp con cháu. Với người Việt ta, việc xây dựng khu lăng mộ là việc làm có ý nghĩa tâm linh sâu sắc bởi đây là nơi “an nghỉ” của những người thân trong gia đình, tổ tiên, dòng họ đã khuất.

can canh qua trinh lap dat mot khu lang mo da dang hoan thien 2

Khu lăng mộ có vững chãi, bền đẹp thì mới có thể mang đến nơi an nghỉ bình yên, vĩnh hằng. Và hơn hết, phần âm có chắc chắn thì mới đem lại thịnh vượng, phát đạt và sự phát triển cho lớp hậu duệ về sau.

can canh qua trinh lap dat mot khu lang mo da dang hoan thien 3

Thông thường, các mẫu lăng mộ được làm từ đá xanh (xanh đen, xanh rêu) hay đá trắng hoặc đá granite. Và tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của từng gia đình mà có những lựa chọn khác nhau về chất liệu đá để xây dựng lăng mộ cho người thân đã khuất.

can canh qua trinh lap dat mot khu lang mo da dang hoan thien 4

Yếu tố đầu tiên đập vào mắt người xem một lăng mộ đá đẹp đó là chiếc cổng khu lăng mộ. Đây là hình ảnh giúp lăng mộ luôn nổi bật và thể hiện được sự trang nghiêm, hoành tráng cho toàn khu. Cổng lăng mộ là lối đi lại cũng chính là nơi giao thoa của luồng sinh khí tốt cho toàn bộ phần bên trong. Cổng có to, đẹp thì mới hấp thu nhiều sinh khí.

can canh qua trinh lap dat mot khu lang mo da dang hoan thien 5

Chính vì thế, nhiều gia đình có xu hướng tìm kiếm và xây dựng những mẫu cổng đá có kích thước lớn, bố trí nhiều vật dụng đi kèm nhằm cầu may mắn, bình an cho người thân đã khuất và sự an lành cho những người còn sống.

can canh qua trinh lap dat mot khu lang mo da dang hoan thien 6

Cổng lăng mộ đá còn giúp làm hạn chế sự xâm phạm của gia súc vào không gian của khu lăng mộ. Đồng thời, cổng lăng mộ tốt sẽ mang tới cho con cháu nhiều vượng khí, mang tới sự tài lộc, phúc đức và hạnh phúc. Ngược lại, nếu không có cổng lăng mộ, khiến lăng mộ bị chọc phá, quấy rầy sẽ mang tới rủi ro và vận hạn cho gia chủ.

can canh qua trinh lap dat mot khu lang mo da dang hoan thien 7

Ngoài ra, các hạng mục khác như mộ đá, lan can đá, lăng thờ đá, cuốn thư đá, bàn đá… cũng mang nhiều ý nghĩa khác cần được chú trọng trong từng công đoạn từ chế tác đến lắp đặt và hoàn thiện.

can canh qua trinh lap dat mot khu lang mo da dang hoan thien 8

Đá mỹ nghệ Ninh Bình là một trong những đơn vị uy tín, dẫn đầu trong cả nước chuyên cung cấp các sản phẩm mộ đá, lăng mộ đá đẹp kiểu dáng hiện đại trên khắp các tỉnh thành Bắc – Trung – Nam. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên có khả năng di chuyển, công tác đến tận nơi đo đạc, tư vấn miễn phí về kích thước, quy hoạch tổng thể khu lăng mộ theo chuẩn phong thủy. Ngoài ra, đến với Ninh Bình Stone khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế khu lăng mộ gia đình, khu lăng mộ dòng tộc và nhiều quà tặng đi kèm bằng đá khác. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0978 935 935 để được tư vấn miễn phí.