Sư tử đá vốn là loài vật hung hãn, đại diện cho sức mạnh và quyền uy đối với muôn loài. Chính vì vậy, người Việt xưa đã sử dụng tượng sư tử đá như một biểu tượng của tâm linh trong đời sống tinh thần.

Sư tử đá được lựa chọn là biểu tượng phong thủy đặt trước nhà, trước cổng với ý nghĩa giải trừ các loại hình sát trước nhà.

Đặt tượng sư tử đá trước nhà đúng “chuẩn”

Sư tử vốn được coi là chúa tể của muôn loài. Đối với các động vật sống trên cạn thì không có một con thú nào có uy lực mạnh mẽ hơn nó. Về thần thái của sư tử có nét thâm trầm của bậc đế vương, ngay cả các nhà phong thủy cũng phải lưu ý đến thần thái toát lên trong các hình tượng sư tử đá.

Bày tượng sư tử đá ở hai bên cổng chính giúp xua đuổi hoặc làm chùn chân những kẻ có tà ý, trộm cắp. Đồng thời, việc làm này còn làm gia tăng vận may về tiền bạc và phong thủy tốt cho ngôi nhà.

Đối với việc trưng bày tượng sư tử đá cần hết sức lưu ý, cần đặt tượng ở vị trí trên bục cao và hướng nhìn ra ngoài. Sư tử đá phải đặt theo cặp, một đực và một cái. Đối với những nhà ở các vị trí đối diện ngã ba, đối diện đình chùa, đền thờ… cần đặt một đôi tượng sư tử đá để trấn “giữ” và hóa giải tà khí, sát khí vào nhà.

Các chuyên gia phong thủy đặc biệt khuyên người dân không nên đặt tượng sư tử đá quay đầu vào nhà hay quay đầu vào cửa chính hoặc cửa phòng ở. Điều này dễ dẫn đến việc đưa vào nhà những luồng năng lượng xấu, gây hại cho gia chủ khiến gia chung lục đục, công việc làm ăn trì trệ, thất bát.

Địa chỉ bán tượng sư tử đá phong thủy rẻ đẹp tại Hà Nội

Tại Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận, quý khách hàng có nhu cầu tìm mua tượng sư tử đá phong thủy, xin vui lòng liên hệ với Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình. Đây là một trong những đơn vị có tiếng trong ngành sản xuất đá của cả nước. Các sản phẩm tượng đá của công ty được coi là thế mạnh trong nhiều năm trở lại đây và đã được giới chuyên gia phong thủy trong nước đánh giá cao về mẫu mã cũng như chất lượng.

Sản phẩm tượng sư tử đá được chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên nguyên khối khai thác tại các tỉnh trong nước như: Thanh Hóa, Nghệ An, Bình Định… Qua bàn tay tài hoa của những người nghệ nhân làng Ninh Vân (Ninh Bình), từ các phiến đá thô sơ không hình thù trở nên có “hồn”, và trở thành những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua các loại tượng đá như sư tử đá, ngựa đá, voi đá, tỳ hưu đá… xin vui lòng liên hệ với NBSTONE qua số điện thoại đường dây nóng: 0978 935 935 để được tư vấn miễn phí và nhận được mức giá tốt nhất.