Dưới sự sáng tạo của các kiến trúc sư, Ninh Bình Stone mong muốn mang đến cho quý khách hàng các công trình khu mộ gia đình sang trọng, hoàn hảo cả về thiết kế và tâm linh.

Lăng mộ gia đình còn được gọi là khu mộ gia đình hoặc khu mộ gia tộc mà trong đó các thành viên trong gia đình, gia tộc sẽ an nghỉ tại nơi đây khi đã mất đi. Khu mộ gia đình có ưu điểm là có hoa văn tinh xảo, tính thẩm mỹ cao, mạng vẻ đẹp cổ kính, tâm linh và sự bền vững với thời gian. Đặc biệt, với các khu lăng mộ gia đình có thể giúp các thành viên trong gia đình có thể quây quần bên nhau khi đã khuất và các con cháu dễ dàng trong việc trông nom, chăm sóc và thăm viếng. Một khu mộ gia đình đẹp, thoáng đãng, hợp phong thủy sẽ giúp con cháu có sức khỏe và tài vận làm ăn khấm khá.

Một khu lăng mộ gia đình bao gồm lăng thờ đá, lan can đá, cổng đá, cuốn thư đá, đỉnh đá, các ngôi mộ đá,… Tất cả những bộ phận này tạo thành một khuôn viên thiết kế khu mộ gia đình thống nhất và hoàn chỉnh. Trong đó, hai bộ phận quan trọng nhất trong khu lăng mộ gia đình là hệ thống các ngôi mộ đá và lăng thờ đá.

Mộ đá tại các khu lăng mộ gia đình được làm từ nhiều chất liệu đá khác nhau như đá xanh đen, đá đỏ, đá trắng, đá hoa cương… Mỗi loại đá sẽ có nhưng ưu nhược điểm khác nhau về màu sắc, độ bền, giá cả khác nhau nên tùy từng vào yêu cầu, sở thích của mỗi khách hàng mà có những lựa chọn khác nhau.

Các mẫu mộ đá thông dụng hiện nay có mộ đá tròn, mộ đá hai mái, mộ đá ba mái, mộ bành đá, hay mộ đá tam cấp…

Lăng thờ đá là khu thờ chung cho toàn khu lăng mộ đá. Lăng thờ đá thường lớn nhất và nằm ở cuối khu lăng mộ đá. Lăng thờ đá cũng là hạng mục có giá cao nhất. Các bộ phận khác của lăng mộ đá như : cuốn thư đá (bình phong đá) đặt phía trong, to hơn cổng và chắn ngang cổng vào khu lăng mộ.


Cuốn thư đá có ý nghĩa che chắn cho khu lăng mộ, mọi người vào khu lăng mộ sau khi qua cổng phải rẽ qua cuốn thư đá mới vào được bên trong. Đèn đá và lư hương đá dùng để thắp hương. Bàn ghế đá để người nhà đến thăm có thể ngồi uống nước và trò chuyện.


Các mẫu thiết kế hỗ trợ cho nhau mang đến không gian khu lăng mộ gia đình sự yên bình, tĩnh tâm mà gia chủ mong muốn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, đặc biệt với kiến thức phong thủy sâu rộng, Ninh Bình Stone cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Được làm từ đá tự nhiên nên các công trình có độ bền vĩnh cửu cùng thời gian, đáp ứng nhu cầu tâm linh sâu sắc.

Để được tư vấn, thiết kế sâu hơn về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
P2202 Tòa nhà 101 Đường Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội
Tel: (024) 6681 3535 – (024) 6682 3535
Hotline: 0966.589.589 – 09778 935 935