Đá chẻ ốp tường là loại đá trang trí được Ninh Bình Stone khai thác và chế tác trong nước, có nguyên liệu tuyển chọn từ các vùng núi Thanh Hóa, Nghệ An, Phú Yên…

 

Đặc điểm của đá chẻ ốp tường

Đá chẻ ốp tường hiện đang là loại đá trang trí được nhiều người ưa chuộng. Loại đá này rất cứng và hút nước ít nên không bị đóng rêu, bề mặt đá rất thích hợp cho việc sử dụng ngoài trời. Đá chẻ thường được dùng để ốp tường nội thất, trụ cổng, tường rào, mặt tiền hoặc dùng kết hợp với các loại đá khác để làm các sản phẩm tranh đá, tiểu cảnh, thác nước…

Đá chẻ vốn là một loại đá tự nhiên Thanh Hóa được tách đôi từ một khối đá hộp hình chữ nhật và cắt theo quy cách kích cỡ 10×20 cm. Sau đó bề mặt được cắt tạo rãnh sóng đều đặn cách nhau 1cm.

Vì là đá tự nhiên nên vân đá sẽ không có sự đồng nhất giữa các viên, tùy từng thời gian khai thác mà màu sắc của sản phẩm sẽ thay đổi theo từng kết cấu tầng đá khai thác.

Các mẫu đá chẻ ốp tường “đắt khách” nhất hiện nay

 
Đá chẻ ghép đa màu với các kích thước khác nhau

 
Đá chẻ ghép ốp tường xen lẫn các màu

 
Đá chẻ vàng có màu vàng xen lẫn những vân đá trắng

 
Đá chẻ ốp tường vàng nâu tạo phong cách độc đáo, ấn tượng

 
Đá chẻ trắng muối có màu trắng xen lẫn những tinh thể lấp lánh

 
Đá slate vân gỗ ốp tường

 
Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, Ninh Bình Stone hiện đang là đơn vị dẫn đầu thị trường về việc cung ứng, chế tác các loại đá ốp lát cao cấp, đá trang trí đẹp. Nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số 0961 366 662 để được tư vấn, giải đáp và mang về những sản phẩm đẹp cho ngôi nhà bạn!