Mộ đá hoa cương hay còn gọi là mộ đá Granite được xây dựng từ những khối đá hoa cương nguyên khối cao cấp, sang trọng, bề mặt trơn bóng, có độ bền vĩnh cửu theo thời gian. Cái đẹp của khu lăng mộ hoa cương không chú trọng vào chạm trổ họa tiết trang trí như mộ đá xanh hay đá trắng mà chính ở trong thiết kế kiểu mộ.

Các kiểu mộ đá hoa cương đẹp nhất năm 2019

Trước kia, khu lăng mộ đá đá hoa cương thường được xây dựng bằng cách lát các viên gạch hoa cương mỏng lên các phần mộ, chi phí xây dựng thấp nhưng đồng nghĩa độ bền không cao. Mộ dễ nứt vỡ do ảnh hưởng của thời tiết, tác động của môi trường do đó không được nhiều gia chủ xây dựng.

Ngày nay, mộ đá granite hoa cương được làm từ chất liệu đá nguyên khối khai thác ở Việt Nam hoặc nhập khẩu từ nước ngoài.Các mỏ đá hoa cương như ở Bình Định, Huế, Tuy Hòa, Tây Nguyên. Các nước thường nhập khẩu đá granit như Ấn Độ, Trung Quốc, Brazil, Châu Phi … Chất liệu cao cấp, kiểu dáng đa dạng, có tính thẩm mỹ cao, độ bền vĩnh cửu theo thời gian mà giá cả hợp lí nên hiện nay mộ đá hoa cương được nhiều gia chủ xây dựng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong chế tác, thi công mộ đá granite, năm 2019 Ninh Bình Stone đã xây dựng hàng nghìn mẫu lăng mộ đẹp hoa cương đẹp trên khắp cả nước, nổi bật có những kiểu sau:

Các kiểu mộ đá hoa cương đẹp nhất năm 2019 01

Mẫu mộ đá hoa cương trên được chế tác từ đá hoa cương đen nguyên khối, mộ đôn cao 3 bậc thềm, bia mộ, lư hương, lọ cắm hoa trên mộ cũng được làm từ đá granite.

Các kiểu mộ đá hoa cương đẹp nhất năm 2019 02

Mẫu mộ đá granite đôi có mái che khắc câu đối 2 bên trụ bia đá cũng là một kiểu mộ đá đẹp nhất 2019. Ưu điểm của đá hoa cương so với các loại đá khác chính là bề mặt trơn bóng rất dễ lau chùi, hơn nữa khả năng chịu nhiệt, chịu lực cao, không bị mòn hay sứt mẻ, sau nhiều năm vẫn giữ được vẻ đẹp nguyên bản.

Các kiểu mộ đá hoa cương đẹp nhất năm 2019 02

Họa tiết trang trí mộ là điểm khác biệt lớn nhất trong thiết kế của mộ đá thường và mộ đá hoa cương. Để giữ được vẻ đẹp nguyên sơ, mộc mạc của đá hoa cương granite những nghệ nhân công ty XNK đá mỹ nghệ Ninh Bình đã rất tỉ mỉ mài giũa, đo cắt, đục đẽo rất công phu.

Các kiểu mộ đá hoa cương đẹp nhất năm 2019 03

Mẫu mộ đá hoa cương xám thiết kế bậc thềm mộ cao cùng bia mộ đá lớn cũng là mẫu thiết kế mộ đá hoa cương đẹp nhất 2019 được nhiều gia chủ xây dựng. Kết cấu mộ gồm 4 bậc, 3 bậc thềm phía dưới, bia mộ và bài vị khổ lớn, có ban thờ hoa quả, lọ hoa đá, bát hương đá trước mộ. Ngoài ra, phía trước mộ có khắc tạc chữ theo yêu cầu của khách hàng.

Các kiểu mộ đá hoa cương đẹp nhất năm 2019 04

Các kiểu mộ đá hoa cương đẹp nhất năm 2019

Đối với các loại lăng mộ đá granite hoa cương nguyên khối thì giá mộ được tính theo khối. Có thể lên tới hàng chục triệu một khối hoặc cao hơn nữa tùy vào loại đá. Để được tư vấn chi tiết, cụ thể và nhanh nhất những mẫu ngôi mộ đẹp quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ :