Đá lát sân vườn tự nhiên là một phần không thể thiếu trong không gian sân vườn. Đa dạng mẫu mã, kích cỡ, phong phú về màu sắc, tạo điểm nhấn thu hút, là những gì mà bạn sẽ thấy khi sử dụng đá lát sân vườn. Vì vậy, việc lựa chọn mẫu đá ốp lát phù hợp với không gian sân vườn nhà bạn rất quan trọng.

Không gian sân vườn sẽ thực sự ấn tượng và đẹp khi bạn lựa chọn được mẫu đá lát sân vườn phù hợp. Sự đa dạng, phong phú trong các mẫu đá lát sân vườn khiến khách hàng không dễ dàng lựa chọn được mẫu đá lát phù hợp.

Thông qua bài viết này, NBStone mong muốn bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích, nắm vững những mẹo nhỏ trong việc lựa chọn đá lát sân vườn. Để lựa chọn loại đá lát sân vườn phù hợp, mang đến giá trị thẩm mỹ cao, bạn cần:

Lựa chọn đá lát sân vườn tự nhiên là quyết định thông minh

Để tạo nên một không gian sân vườn cần có sự kết hợp của nhiều chi tiết, yếu tố khác nhau. Một khoảng không sân vườn được lát để làm lối đi, tạo điểm nhấn là không thể thiếu. Bạn có thể sử dụng gạch, đá nhân tạo, đá tự nhiên…Tuy nhiên, sử dụng đá tự nhiên lát sân vườn chắc chắn là sự lựa chọn thông minh nhất.

Đá lát sân vườn tự nhiên chính là nét vẽ chấm phá, tô điểm hoàn hảo nhất để hoàn thiện bức tranh sân vườn đầy nghệ thuật của bạn. Những kiểu dáng mới lạ, màu sắc bắt mắt chỉ có tại đá lát sân vườn tự nhiên. Đó chính là điểm thu hút nổi bật về giá trị thẩm mỹ của loại chất liệu này.

Bạn có thể sử dụng lát sân vườn bằng chất liệu khác, nhưng tuổi thọ của nó chắc chắn sẽ không cao bằng đá tự nhiên. Thêm vào đó, đá tự nhiên vô cùng đa dạng, mỗi loại lại có những ưu điểm, nét đẹp riêng biệt. Để tránh trường hợp rêu, mốc,…bạn nên lựa chọn đá lát sân vườn.

Ngoài giá trị thẩm mỹ cao, đá lát sân vườn tự nhiên còn khiến công trình sân vườn của bạn trở nên mới lạ, bền vững hơn theo thời gian, dưới sự tác động của tự nhiên.

Dựa vào kích thước sân vườn để lựa chọn đá lát sân vườn

Một khu vườn đẹp phải đảm bảo kết hợp hài hòa giữa những màu sắc, kích cỡ hình khối khác nhau. Muốn lựa chọn kích cỡ đá lát sân vườn phù hợp, bạn cần cân nhắc đến diện tích của tổng thể khu vườn và không gian sử dụng. Kích thước của các viên đá lát sân vườn có ảnh hưởng rất lớn đến sự cân đối cho cả không gian sân vườn.

Đá lát sân vườn có nhiều hình dáng khác nhau như: hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật…Mỗi hình khối sẽ mang lại cho sân vườn nhà bạn những nét đẹp riêng, những cảm nhận khác nhau. Tùy vào sở thích, ý tưởng của bạn khi thiết kế sân vườn, bạn hãy lựa chọn mẫu đá lát có kích thước phù hợp.

Bề mặt đá ốp lát sân vườn như thế nào thì phù hợp

Nếu bạn sử dụng đá lát sân vườn làm lối đi, gia đình có người già, trẻ nhỏ, bạn nên sử dụng những loại đá có bề mặt gồ ghế, chống trơn trượt. Đối với những gia chủ sử dụng đá lát sân vườn để tạo điểm nhấn, tăng giá trí thẩm mỹ thì có thể sử dụng những loại đá có bề mặt trơn bóng. Như vậy, không gian sân vườn sẽ thu hút hơn.

Mua đá ốp lát ở đâu thì đảm bảo nhất?

Đây chắc chắn là câu hỏi mà mọi khách hàng đều quan tâm. Bạn muốn mua đá lát sân vườn đảm bảo chất lượng, được nghe tư vấn để có sự lựa chọn đúng đắn, hãy liên hệ 0978.935.935. Ninh Bình Stone sẽ khiến bạn luôn thoải mái và hài lòng.

 Ninh Bình Stone – cơ sở cung cấp sản phẩm đá mỹ nghệ Ninh Bình có nhiều năm kinh nghiệm, luôn dẫn đầu mọi xu hướng của thị trường. Hầu hết khách hàng có mong muốn sở hữu sản phẩm từ đá tự nhiên đều lựa chọn Ninh Bình Stone. Bởi sự chuyên nghiệp, cẩn thận, chất lượng sản phẩm luôn được NBStone đảm bảo.

Không chỉ là đơn vị đi đầu, được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, NBStone còn luôn nỗ lực hết mình vì lợi ích và sự hài lòng của khách hàng. Do đó, khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, nhân viên NBStone luôn giúp bạn giải quyết mọi câu hỏi thắc mắc, đưa ra nhiều chia sẻ và kinh nghiệm bổ ích.