Nước là bản chất của sự sống, là biểu tượng của sự thịnh vượng và giàu có. Theo phong thủy, sử dụng đài phun nước trong nhà để kích thích dòng chảy và sự luân chuyển của năng lượng. 

Đài phun nước và thác nước khiến chúng ta cảm thấy tràn đầy sinh lực. Ngoài ra, tiếng chảy của nước còn giúp giảm căng thẳng đối với người sử dụng.

Vị trí đặt đài phun nước

Âm thanh của đài phun nước có thể thu hút sự chú ý của mọi người, do đó, đài phun nước thường được đặt ở trước cửa, về bên trái (từ bên trong nhìn ra).

Đài phun nước hóa có tác dụng hóa giải năng lượng xấu

Đặc biệt, đối với các công ty, khách sạn, khi người ta muốn thu hút sự chú ý của khách hàng, đài phun nước cũng có tác dụng hiệu quả. Đài phun nước phong thủy đặt ở cửa trước cũng giúp làm lệch hướng năng lượng tiêu cực vào nhà. Nước có thể thúc đẩy sự phát triển của cây cối trong nhà, nên đặt gần khu vực nơi có cây.
Sự mất cân bằng trong kiến trúc, có thể chữa lại bằng đài phun nước. Tương tự như trong nhà có 1 góc không đẹp trong phong thủy, có thể hóa giải bằng cách đặt đài phun nước ở góc đó.
Vị trí đẹp nhất của đài phun nước là đặt trong phòng khách, chú ý không đặt đài phun nước trong khu vực phòng ngủ, sẽ gây lo lắng, ảnh hưởng giấc ngủ.

Hướng đặt đài phun nước

Hướng nước chảy đi từ phía bạn theo phong thủy là không tốt, mà tốt nhất là chảy về phía bạn. Hướng dòng chảy của nước không nên đối mặt với lối vào của phòng hoặc nhà ở, vì như thế sẽ gây ra sự phân tán năng lượng. Sự luân chuyển của nước luôn phải mạnh hơn nước ở tồn trong đài.

Hướng đặt đài phun nước ảnh hưởng rất lớn tới gia chủ

Trong phong thủy người ta tin rằng tính năng nước tốt nhất nếu được đặt ở hướng Đông Nam, hướng Bắc hoặc hướng Đông. Điều này được cho là sẽ thúc đẩy sự nghiệp của một người.
Ở vị trí hướng Đông Nam, đài phun nước sẽ ưu tiên cho sự giao tiếp, mối quan hệ, sự sáng tạo và phát triển hài hòa. Nếu nằm ở phía Đông, đài phun nước tốt cho xây dựng sự nghiệp, và thực hiện ước mơ của bạn.
Ngoài thiết kế đài phun nước phong thủy công ty còn nhận thiết kế và thi công đài phun nước nghệ thuật đẹp dành cho các công trình sang trọng như biệt thự, nhà hàng, khách sạn….

(Theo giadinh.net.vn)

Với công nghệ dựng cảnh 3D hiện đại, Công ty cổ phần XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình là nhà cung cấp Đài phun nước đẹp trên cả nước. Các mẫu đài phun nước mini (cho nhà ở, văn phòng, cửa hàng…), đài nước lớn (cho trung tâm thương mại, khuôn viên công cộng…) đều được chúng tôi thiết kế tinh xảo, chất lượng bền vững hàng trăm năm!
Liên hệ số Hotline 0983 268 6620965 980 999 để biết thêm thông tin chi tiết!