Với nhiều hộ gia đình, không gian sân vườn chính là nơi thư giãn, nghỉ ngơi sau khi trải qua những mệt mỏi và áp lực của cuộc sống. Để tạo nên một không gian sân vườn đẹp, hài hòa với thiên nhiên, bạn không thể bỏ qua chi tiết đá lát sân vườn.

Độc đáo trong thiết kế sân vườn khi sử dụng đá ốp lát

Không gian sân vườn thường được tạo nên bởi những chi tiết cây cảnh, bàn ghế,…Trong đó, đá tự nhiên lát sân vườn là một trong những chất liệu không thể thiếu.

Sức sống, sự độc đáo trong không gian sân vườn được tạo nên từ chính những mẫu đá lát sân vườn. Bạn thực sự cảm nhận được sự hòa hợp với thiên nhiên, không gian trong lành khi sử dụng đá lát sân vườn.

Mỗi mẫu đá lát sân vườn đều mang lại những nét đẹp riêng biệt, những trải nghiệm mới lại cho người sử dụng. Do đó, mọi mong muốn và yêu cầu của khách hàng đều được đáp ứng. Cùng điểm qua một số mẫu đá lát sân vườn đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay:

Đá lát sân vườn granite

Đá lát sân vườn granite là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khu vực dưới ánh nắng mặt trời vì những ưu điểm nổi bật. Chính là có khả năng hấp thụ nhiệt tốt, nên bạn sẽ không cảm thấy quá nóng khu vực bề mặt nhất là vào mùa hè.

Bên cạnh đó, khả năng chống thấm và độ bền vững cao cũng là yếu tố thu hút khách hàng của sản phẩm đá ốp lát này. Bạn không cần quá lo lắng đến vấn đề rêu mốc hay trơn trượt khi sử dụng loại đá này.

Đá lát sân vườn cubic

Không gian sân vườn thường phải chịu rất nhiều tác động của tự nhiên. Do đó, việc sử dụng đá lát sân vườn chính là sự lựa chọn thông minh và đúng đắn. Với đá lát sân vườn cubic, nó có những ưu điểm nổi bật về độ cứng, bền và vẻ đẹp độc đáo. Để tạo ra một tổng thể hài hòa, bắt mắt, bạn nên lựa chọn những màu sắc phù hợp.

Đá lát sân vườn bazan

Đây là loại đá được đánh giá rất cao, được sử dụng phổ biến trong những không gian san trọng, đẳng cấp như khủ nghỉ dưỡng, khách sạn…Bên cạnh độ bền đẹp cao, đá lát sân vườn bazan còn có khả năng chống trượt rất tốt. Vì vậy, khi sử dụng loại đá này bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn khi di chuyển dưới trời mưa.

Ninh Bình Stone nơi cung cấp những mẫu đá lát sân vườn mới nhất

Không khó để tìm kiếm một đơn vị cung cấp sản phẩm đá mỹ nghệ Ninh Bình trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, rất ít đơn vị có thể làm thỏa mãn nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Bên cạnh những mẫu đá lát sân vườn đẹp, nhiều khách hàng còn muốn tìm hiểu và sở hữu những sản phẩm mới nhất. Ninh Bình Stone chính là địa chỉ có thể đáp ứng được những mong muốn này của khách hàng.

– Hơn ai hết, NBStone hiểu rất rõ những yêu cầu, mong muốn của khách hàng khi lựa chọn sử dụng đá lát sân vườn. Do đó, NBStone không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn luôn cập nhật những mẫu sản phẩm mới nhất hiện nay.

– Những mẫu đá lát sân vườn nói riêng, sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung của NBStone đều được tạo nên dựa vào mong muốn của khách hàng. Nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, NBStone hiểu rất rõ những mong muốn của thị trường và yêu cầu của khách hàng. Vì thế, những sản phẩm của chúng tôi đều dễ dàng đáp ứng được những đòi hỏi, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

– Luôn được khách hàng đánh giá cao về cách làm việc của đội ngũ nhân viên, sự đa dạng và bền vững trong sản phẩm, Ninh Bình Stone chính là sự lựa chọn thông minh cho mọi khách hàng khi có nhu cầu mua đá lát sân vườn, hay các sản phẩm từ đá tự nhiên.

– Nhanh chóng, tiện lợi, nhiệt tình và cẩn thận là những gì mà khách hàng đánh giá về tác phong làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên Ninh Bình Stone. Nếu bạn có quan tâm đến bất cứ mẫu đá lát sân vườn nào, chỉ cần liên hệ 0978.935.935 sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn và báo giá. Ninhbinhstone.com.vn chính là địa chỉ cung cấp mọi sản phẩm đá ốp lát, đá lát sân vườn…mới nhất trên thị trường đến khách hàng.

– Được chế tác hoàn toàn từ chất liệu đá tự nhiên, sản phẩm của NBStone luôn nổi trội về sự giá trị thẩm mỹ, độ bền và tuổi thọ cao.

Khám phá nét đẹp tinh tế trong các mẫu đá lát sân vườn của NBStone

Hãy cùng khám phá những nét đẹp độc đáo trong một số mẫu đá lát sân vườn được ưa chuộng của Ninh Bình Stone:

Mẫu đá lát sân vườn NBS DCB33
Mẫu đá lát sân vườn NBS DCB29
Mẫu đá lát sân vườn NBS DCB26
Mẫu đá lát sân vườn NBS ĐCB25
Mẫu đá lát sân vườn NBS DCB18
Mẫu đá lát sân vườn NBS DCB16