Cổng nhà thờ họ được làm từ chất liệu gì? Đâu là mẫu cổng nhà thờ đẹp nhất năm 2020? Đây có lẽ là vấn đề mà nhiều bạn đọc quan tâm nhất trong khoảng thời gian gần đây. Biết được ý nghĩa của cổng nhà thờ là một chuyện, nhưng để chọn được mẫu sản phẩm vừa mang ý nghĩa phong thủy, vừa mang đậm nét thẩm mỹ lại là một chuyện khác. Bởi vậy mà NB Stone mang tới cho bạn đọc 99 mẫu sản phẩm cổng nhà thờ họ đẹp được kết hợp bằng kiến trúc đá mỹ nghệ.

Cổng đá tam quan mang ý nghĩa tâm linh cho nhà thờ họ

Hiện nay, chúng ta không hề khó khăn khi tìm hiểu về những mẫu cổng đá phổ biến qua mạng internet. Tại các khu lăng mộ đá, nhà thờ, đình, chùa, bạn cũng dễ dàng bắt gặp những mẫu cổng thờ đa dạng. Đây là công trình kiến trúc tâm linh được làm nổi bật ngay từ khi người ta nhìn vào nó.

Cổng đá được biết đến với hai loại chính là cổng đá tam quan và cổng đá thường. Trước kia, cổng nhà thờ không được thiết kế quá cầu kỳ với nhiều chi tiết hoa văn. Tuy nhiên, cuộc sống con người ngày càng thay đổi, những chi tiết hoa văn mang ý nghĩa tâm linh được chạm trổ nhiều hơn trên cổng nhà thờ.

Tham khảo các mẫu cổng nhà thờ đẹp được kết hợp bằng kiến trúc đá mỹ nghệ

Chất liệu chính làm nên cổng nhà thờ mỹ nghệ tại NB Stone đó chính là các loại đá mỹ nghệ Ninh Bình. Nhờ những loại đá này mà cổng nhà thờ có thể vững chãi, bền bỉ với thời gian. Mẫu đá được lựa chọn nhiều nhất có lẽ là cổng đá xanh đen và đá trắng mang vẻ cổ kính, trang nghiêm. Sau đây là những mẫu cổng nhà thờ đẹp nhất mà bạn có thể tham khảo:

Cổng tam quan

Cổng tam quan có đặc điểm chính đó là có ba cổng vào với một cổng chính giữa, hai cổng phụ. Những mẫu cổng này thường có kiểu tứ trụ có mái ngói hoặc không.

cong tam quan bang da nbs ctq22

Cổng tam quan nhà thờ họ

cong tam quan bang da nbs ctq21

Mẫu cổng tam quan nhà thờ họ NBS-CTQ21

Cong da NB 14

Cổng tam quan nhà thờ họ NBS-CTQ16

Cong da NB 11

Cổng tam quan nhà thờ họ NBS-CTQ14

Cổng đá nguyên khối

Những mẩu cổng nhà thờ họ nguyên khối với thiết kế có phần đơn giản hơn với một cổng ra vào.

Cong da NB 08

Mẫu cổng nhà thờ họ nguyên khối NBS-CTQ12

cong nha tho bang da 05 2

Mẫu cổng nhà thờ họ mỹ nghệ 05

cong nha tho bang da 04 2

Mẫu cổng nhà thờ họ 04

cong nha tho bang da 06 2

Mẫu cổng nhà thờ họ 06

Ngoài những mẫu sản phẩm trên, NB Stone còn mang tới quý khách hàng những mẫu sản phẩm cổng đá nhà thờ đa dạng và thiết kế theo yêu cầu.

Như vậy, những mẫu sản phẩm cổng đá nhà thờ đẹp hẳn đã giúp bạn đọc dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm. Tại công ty CPXNK đá mỹ nghệ Ninh Bình, chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm sẵn có cũng như theo yêu cầu riêng của quý khách hàng.