Cuối năm là dịp mà mọi gia đình muốn tu sửa, xây dựng lại khu lăng mộ cho gia tiên, dòng họ. Để có được các mẫu mộ đá đẹp, quý khách hàng và đơn vị cung cấp cần phải trải qua các bước nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bạn nhé!

Lăng mộ đá là sản phẩm nổi tiếng của làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư. Để tạo ra một ngôi mộ đẹp thì đá phải chọn lựa từ các mỏ đá lớn như ở Thanh Hóa, Ninh Bình. Đá chủ yếu được chọn là chất liệu đá xanh với các đặc tính nổi bật là độ cứng, độ bền cao, hình thành từ hàng nghìn năm. Đây được xem là loại đá số 1 khi thiết kế lăng mộ.

Mộ đá xanh tự nhiên

Tại Ninh Bình Stone, quy trình tư vấn, đặt hàng quần thể lăng mộ đá phải trải qua 6 bước như sau:
Bước 1: Khảo sát, đo đạc địa hình dự kiến để thiết kế lăng mộ đá đẹp.
Bước 2: Bộ phận tư vấn sẽ làm việc với khách hàng để chọn được mẫu mộ đá phù hợp: Dựa trên các mẫu mã được cập nhật trên trang web ninhbinhstone.com.vn của chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn để chọn ra mẫu lăng mộ  phù hợp, hướng xây mộ hợp với phong thủy ngũ hành, những sản phẩm cần thiết nên có trong lăng mộ: mộ đá, bài vị, lư hương, bình phong,…

Bộ phận tư vấn của Ninh Bình Stone đang bàn bạc để ra các phương án tốt nhất cho khách hàng

Bước 3: Báo giá chi tiết tới khách hàng về sản phẩm lăng mộ cụ thể, chi tiết từ khâu sản xuất đến lắp đặt và hoàn thành.
Bước 4: Ký kết hợp đồng
Bước 5: Sản xuất, thiết kế lắp đặt sản phẩm.
Bước 6: Thanh lý hợp đồng.

Mộ đá đẹp của Ninh Bình Stone

Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong nghề chế tác và thi công lăng mộ đá cùng với sự tận tâm của các chuyên gia phong thủy, Ninh Bình Stone hiện đang là một trong những đơn vị mạnh trên thị trường chuyên cung cấp các sản phẩm lăng mộ, đồ thờ có chất liệu từ đá với giá cả cạnh tranh và chất lượng vững bền. Với cơ sở vật chất nhà xưởng, máy móc thiết bị hiện đại, quý khách sẽ hài lòng với độ chính xác và thẩm mỹ của từng sản phẩm.

Quý khách có thể xem các mẫu mộ đá đẹp của xưởng sản xuất chúng tôi tại đây:
https://ninhbinhstone.com.vn/mo-da
Để được tư vấn trực tiếp và hưởng các dịch vụ tốt nhất, quý khách vui lòng gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: 0983 268 662 – 0965 980 999.
Ninh Bình Stone hân hạnh được phục vụ bạn!