Dưới đây là 10 mẫu tượng phật quan âm làm hoàn toàn từ chất liệu đá tự nhiên của xưởng sản xuất Đá mỹ nghệ Ninh Bình. Các mẫu sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao, mỗi bức tượng đều toát lên được thần thái sống động và giá trị tâm linh sâu sắc.


Bồ Tát Quan Thế Âm là một trong những hình tượng gần gũi với các tín đồ Phật giáo, dù ở bất cứ nơi đâu, dù thuộc tầng lớp nào. Ngài là biểu tượng của lòng đại bi, nền tảng của mọi công hạnh tu tập, mà cũng là chỗ nương cậy mong cầu cứu khổ của tất cả chúng sinh. Vì thế, các bậc hành giả khi tu tập đều quy hướng về Ngài như một tấm gương sáng để noi theo, mà tất cả chúng sinh đang khổ đau cũng quy hướng về Ngài để được chở che, dắt dẫn.

Tượng Quan Âm không chỉ giúp chúng ta giải trừ được những khổ ải hay gặp trong cuộc sống như trong kinh đã nói, nếu khẩn thiết xưng niệm danh hiệu của Bồ Tát thì có thể giảm trừ được tham, sân, si trưởng dưỡng tâm bồ đề thanh tịnh của chúng ta, sau đó chúng ta mới có thể giống như Bồ Tát Quan Âm, phát ra sức thề nguyện sâu xa rộng hành hạnh đại bi đối với tất cả chúng sanh.

Tượng Phật Quan Âm được thể hiện dưới nhiều dạng khác nhau, nhưng phổ biến nhất là dạng một vị Bồ Tát nghìn tay nghìn mắt. Có khi Quan Âm ẵm trên tay một đứa bé, có khi một đồng tử theo hầu. Các nghệ nhân cũng hay chế tác Quan Âm hiện trong mây, hoặc cưỡi rồng trên thác nước. Hình ảnh Quan Âm đứng trên một hải đảo cứu người bị nạn cũng phổ biến, biển cả tượng trưng cho Luân hồi. Tay Quan Âm thường cầm hoa hoa sen hay bình nước Cam lộ.


Để được tư vấn, đặt hàng các mẫu tượng Quan thế âm đẹp, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline:
– Tư Vấn 24H: 0966.589.589
– Tại Ninh Bình: 0978.935.935
– Tại Hà Nội: 0965.980.999
– Tại Đà Nẵng: 0961.366.662
– Tại Hồ Chí Minh: 0983.268.662
Cơ sở sản xuất Đá mỹ nghệ Ninh Bình với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề chế tác đá mỹ nghệ CAM KẾT đem lại cho bạn những sản phẩm chất lượng, hợp lý giá thành nhất trên thị trường.

Xem thêm các mẫu Tượng đá đẹp tại đây (https://ninhbinhstone.com.vn/tuong-da)