Đến với Đà Nẵng du khách không khỏi ấn tượng với cảnh vật và con người nơi đây. Cảnh quan có núi có biển, người dân thân thiện hài hòa đặc biệt mô hình du lịch qua mỗi làng nghề, cơ sở truyền thống sẽ giúp mỗi du khách thêm yêu mến vùng đất nơi này. Mỗi làng nghề điêu khắc đá mỹ nghệ đều có nét riêng độc đáo của nó, nhưng nổi bật và làm nên nét độc đáo hơn cả chính là làng nghề điêu khắc đá và cơ sở nổi bật đó là Cơ sở đá mỹ nghệ Út Lan.
cơ sở đá mỹ nghệ út lan

Ra đời và phát triển đến nay đã được gần 20 năm, cơ sở đá mỹ nghệ Út Lan được nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến. Sản phẩm tại cơ sở chủ yếu gia công và nhập đi nước ngoài như Singapo, Thái Lan, Úc…

Tọa lạc tại Lô 5, Đường Trường Sa, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn cơ sở đá mỹ nghệ Út Lan trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều du khách vãng lai hay đoàn khách theo tua đến để được thăm quan, được nhìn tận mắt các nghệ nhân dùng đôi bàn tay tài hoa tạc lên những bức tượng mềm mại và tinh tế.

 co-so-dieu-khac-da-my-nghe-ut-lan

Mỗi tác phẩm điêu khắc đều là thành quả lao động không biết mệt mỏi của nhiều nghệ nhân, mỗi người một công đoạn từ khâu khoan cắt đến khâu đục đẽo, từng nét chạm khắc của những nghệ nhân tại cơ sở đá mỹ nghệ Út Lan đều thể hiện một tình yêu vô định dành cho đá, dành cho làng nghề, tình yêu với quê hương với dân tộc. Lớp nghệ nhân và con cháu của họ mỗi ngày đều cần mẫn làm việc để có thể tạo ra những tác phẩm có giá trị nhất, không những giữ vững và phát huy nét đẹp của làng nghề truyền thống đồng thời còn giới thiệu với bạn bè quốc tế về sự tài hoa của người Việt nói chung, của người dân Đà Nẵng nói riêng.

Với kinh kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề chạm khắc đá,  cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình Út Lan là địa chỉ đáng tin cậy khi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt và hoàn hảo nhất. Tất cả các sản phẩm từ cơ sở đá mỹ nghệ Út Lan sẽ được đảm bảo từ khâu chế tác đến khâu chuyển giao, sản phẩm tới tận tay khách hàng đều là những sản phẩm chất lượng nhất.